Gợi ý các tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn đang được lắp và sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, những khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc máy bơm sao cho nó hoạt động tốt nhất và đạt hiệu quả là điều mà chúng ta quan tâm tới. Có rất cách để có giải pháp lựa chọn máy bơm nhưng ở bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng mình đọc những tiêu chí để có cơ hội chọn ra 1 chiếc máy bơm công nghiệp tốt dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Một vài tiêu chí chọn mua máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m chúng mình có mẹo hay chọn sản phẩm bơm cánh thông thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có cách chọn mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, một số thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.


Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy quan tâm dùng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, chúng mình có thể sử dụng loại công suất 1 ngựa, bơm dao động 3 m3 / hr máy bơm công nghiệp Matra của Italy. Ví như bạn cần truy cập hơn có khả năng chảy hãng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lượng nước 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của những máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu những tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải sử dụng đến những máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải vận hành tới máy bơm đặt chìm hay còn gọi là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường phù hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của một số ống của ngôi nhà của chúng mình, hoặc sử dụng máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có cơ hội làm việc trong trường thích hợp không tưởng nước và không cần mồi, cả hai có cơ hội đẩy nước lên đến 42 mét cho Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa dòng lưu lượng 6 m3 / giờ.
Có khả năng thấy việc chọn bơm công nghiệp độc quyền giá cực tốt dựa theo công suất rất trọng tâm. Để có thể chọn ra được một hãng máy bơm phù hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu kỹ thật kỹ tránh phát sinh hiện trạng máy bơm mua về không vận hành. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng ta có cơ hội trở thành một người tiêu sử dụng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra
Mọi chi tiết xin liên lạc

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *