Giới thiệu về tập đoàn Vingroup- CDT dự án Vincity Hà Nội

CĐT du an Vincity không phải là ai khác mà chính là tập đoàn Vingroup- một tập đoàn giàu phương pháp hay , lớn mạnh nhất trong ngành BĐS, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup- công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), là một trong một số Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên phân khúc Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015.

vincity

Nhắc đến chủ đầu tư can ho Vincity ta nghĩ ngay đến tập đoàn Vingroup với nhiều thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi được phủ rộng khắp cả nước, cùng một số tiềm lực lớn mạnh, danh tiếng chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Với mục tiêu thi công thương hiệu và phát triển lành mạnh bền vững, Sau khi được thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và quan tâm chú tâm phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và villa dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (các bạn sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (giải trí giải trí)
  • Vinmec (Y tế cộng đồng)
  • Vinschool (Giáo dục Quốc tế)
  • VinCommerce (Hệ thống kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
  • ……..

Theo những thông tin tất cả chúng tôi được biết, dự án Vincity Hà Nội sẽ được tiến hành xây sớm, dự kiến trong năm 2017 sẽ có một vài loại thực phẩm chức năng khu thành thị đầu tiên của tập đoàn Vingroup được ra mắt tại khu vực ngoại thành Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội
hình ảnh ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Từ vị trí của các dự án Vincity Hà Nội như: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ…ta cũng có mẹo hay nhìn thấy được rằng dự án đã được CĐT kỳ vọng rất nhiều và đưa ra một nhìn chiến lược vĩnh viễn vì mục tiêu đất nước phát triển và cư dân có một cuộc sống khả quan đẹp hơn.

Xem chi tiết các du an Vincity tại TP.HCM

+ Dự án nhà chung cư Vicnity quận 9

+ Dự án nhà chung cư dự án Vincity quận 7

Mặc dù các vị trí dự án nhà chung cư Vincity Hà Nội không phải là khu vực nội thành, trung tâm thành phố nhưng vị trí được chủ đầu tư lựa chọn đặt dự án lại được các chuyên gia đánh giá cả rất cao và một số địa điểm tại này đang trên đà phát triển mạnh.

Cùng với một số cách hay nhất đúc kết từ dự án đi lại trước, CĐT hi vọng rằng du an Vincity Hà Nội sẽ đáp ứng được một vài nhu cầu thiết yếu của quý khách , mang đến cho quý các bạn một nơi an cư lập nghiêp, một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, đẳng cấp tại du an Vincity .

Đọc Thêm : https://vincity.edu.vn/sau-vinhomes-thi-can-ho-vincity-ha-noi-tiep-tuc-gay-dau-an-manh/