Giới thiệu dòng bơm chìm tsurumi chuyên dụng cho hệ nước thải

Với vấn nạn bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề ngày nay, không chỉ ở phân khúc Việt Nam mà nó còn là mối lo ngại chung của toàn toàn cầu. Chính vì lý cho nên mà loại máy bơm chìm nước thải luôn được ứng dụng ở trong hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là ứng dụng cho ngành công nghiệp.

>> http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp là máy móc chuyên gia để hút một vài dòng chất thải từ nước thải sinh hoạt đến hút những loại nước thải công nghiệp,hút nước thải không rác lẫn có rác và có thể hút được cả bùn loãng với tỷ lệ là vào khoảng 70% nước và 30% bùn.
Vì là loại máy bơm chìm chuyên dụng cho ngành công nghiệp nên nó sẽ có công suất cực kì lớn, dành cho các công trình xử lý nước thải của những khu công nghiệp,ở trong hệ thống nước thải cho thành phố,…
Hướng dẫn cách chọn lựa máy bơm tõm thích hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách:

                     bơm nước thải tsurumi seri U

Như chúng ta đã biết hãng bơm chìm nước thải có 2 dòng đó là loại máy bơm chìm nước thải và dòng máy bơm hút bùn. Điểm khác nhau của 2 dòng loại máy này là ở chân đế, máy bơm chìm hút nước thải sẽ thiết kế có chân đế lưới với mục đích là chắn bùn, chắn rác, chắn đá, chắn sỏi chui vào máy dẫn đến làm hư cánh bơm của máy bơm, còn máy bơm chìm hút bùn sẽ có qui hoạch chân đế rỗng có giải pháp hút bùn,hút rác,hút đá nhỏ với kích cỡ cho phép, điểm đặc biệt của loại máy bơm hút bùn nếu như có rác thải thì phải chọn hãng máy cánh cắt vì nếu như không sẽ dẫn đến tình trạng như cánh bơm bị gãy,…
Đó là một trong một vài phương pháp chọn lựa trước tiên, phải xác định rõ được nhu cầu hưởng dụng là gì, chỉ dùng để máy bơm nước thải hay bơm bùn, bơm rác,…để chọn lựa được hãng máy phù hợp, tránh được tình trạng như cánh bơm cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm khi sử dụng đúng cách.
Vấn đề thứ 2 cần để mắt tới đó là chính là thể tích bể hay là hồ nước thải là bao nhiêu, chiều cao của bể là bao nhiêu từ đó chúng ta có thể sẽ biết được cột áp và biết được lưu lượng cũng như biết được công suẩt cần để chọn máy bơm nước thải. Điểm cần được lưu ý khi đã có trọn vẹn thông số kỹ thuật như công suất, và cột áp, lưu lượng của máy bơm sẽ chọn tiếp đến là thương hiệu, nếu như bạn chọn được máy bơm của Ý phải trừ hao thông số kỹ thuật dao động từ trên 10% là tiềm năng nhất cho máy bơm hoạt động đúng với công suất cũng như là giữ được tuổi thọ máy bơm lâu nhất. Còn nếu như như là chọn dòng máy bơm của Đài Loan thì phải trừ hao từ 10% – 20%.
Cùng với đó cần quan tâm là cách chọn đường ống làm thế nào, có cần phải hưởng dụng khớp nối tự động hay là không vì phụ kiện này sẽ làm cho chi phí của chúng ta tăng lên không ít, bạn hãy quan tâm chú trọng nhé.

>> Tìm hiểu thêm về dòng bơm cắt rác của tsurumi tại đây: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *