Giải mã sức hấp dẫn của dự án chung cư dự án Vincity Hà Tĩnh

dự án Vincity Hà Tĩnh là một dự án căn hộ khép kín tân tiến và đồng bộ đang được Vingroup lên kế hoạch bắt đầu tại tỉnh Hà Tĩnh. Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở bình dân nhưng Vincity Hà Tĩnh vẫn có sức hút vô cùng lớn tới đông đảo khách hàng và phân khúc BĐS bởi một vài lý do ngay dưới đây .

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity hà tĩnh

hình ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư Vincity

Dự án nhà mặt phố ở tổng diện tích lớn nhất tại Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh có diện tích dự kiến từ 50 đến 150 ha, vị trí tại vị trí khả quan thuộc tỉnh Hà Tĩnh nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và hệ thống giao thông hiện đại . Cũng theo dự kiến dự án có chiều cao từ 22 đến 25 tầng, mật độ xây dựng vào khoảng 20 -25%.  Diện tích căn hộ Vincity Hà Tĩnh vào khoảng 35 đến 90 m2.

Tại Hà Tĩnh thời kỳ này , ngoài dự án Vinhomes Hà Tĩnh theo qui định nhà phố ở cao cấp cũng của CDT Vingroup thì chưa hề có  một dự án nhà ở quy mô lớn và có quy hoạch đồng bộ, tân tiến và khép kín nào dành riêng cho đối tượng bạn có thu nhập trung bình.

chủ đầu tư lớn, giàu bí kíp

Vingroup là một chủ đầu tư lớn với nhiều năm mẹo vặt trong việc phát triển hàng loạt các dự án lớn trên khắp cả nước. Tập đoàn này cũng có được nhiều Hãng “đắt” nhất Việt Nam như Vinhomes trị giá thành 511 triệu đô.

giá sản phẩm hấp dẫn

giá bán trung bình của căn hộ Vincity Hà Tĩnh chỉ từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng/m2, nghĩa là những người có thu nhập trung bình khoảng 15 đến 10 triệu đồng/tháng cũng có cách sở hữu .

Nhiều tiện ích phong phú và tân tiến

Vincity Hà Tĩnh sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và tân tiến như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Mọi quan tâm của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, môi trường sống trong lành, khu giải trí, làm đẹp, thể dục thể thao… đều được đáp ứng hoàn chỉnh .

Hiện căn hộ Vincity Hà Tĩnh vẫn chưa được CĐT công bố chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập Japan thường xuyên trên website.