Giải đáp một vài thắt mắt của khách mua về dự án VinCity

dự án Vincity một trong một vài loại thực phẩm chức năng tâm huyết của CDT VinGroup sẽ cho ra mắt phân khúc vào đầu năm 2017 với mục đích đem đến làn gió mới cho phân khúc căn hộ tầm trung,qua quá trình tư vấn cho quý khách tất thẩy chúng tôi tổng hợp một số thắt mắt về dự án Vincity mà khách hết sức chú trọng .

du an vincity

1) Vincity dành cho đối tượng bạn nào

Với đơn giá dự kiến 700tr-1tyr2/căn(khoảng 13-19tr/m2) thì một số các bạn có thu nhập trung bình một tháng từ 20-30tr có biện pháp sắm được được can ho Vincity .

2) căn hộ Vincity được thi công ở đâu

Trong vòng 5 năm VinGroup sẽ cho ra mắt khoảng 200-300 ngàn can ho Vincity ,ở giai đoạn đầu dự án Vincity sẽ được bắt đầu ở các tỉnh thành có nền đất kinh tế phát triển và nhu cầu nhà ở rất là cấp thiết bao gồm:Hồ Chí Minh,Hà Nội,Khánh Hòa,Hải Phòng,Thanh Hóa,Hà Tình.

3) Vincity được thi công ở đâu tại Hồ Chí Minh

Với quỹ đất khan hiếm như thời kỳ này thì ở đô thị hồ chí minh ví như đáp ứng đủ qui mô đẳng cấp của dự án Vincity chỉ có quận 9 và quận 7 đủ sức để triển khai .

4) Với giá cả khoảng 700tr/căn thì chất lượng dự án Vincity có chắc chắn không

Với thương hiệu của CĐT VinGroup thì tất thẩy các sản phẩm bất động sản đều chắc chắn về chất lượng công trình thi công một phương pháp đắc địa nhất,đặc biệt với căn hộ Vincity loại sản phẩm tâm huyết của ông lớn này thì dự án Vincity không một số đảm bảo về chất lượng mà còn được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp mà hiếm căn hộ tầm trung nào có cách có được.