Dự án New City đầy đủ thông tin sảnh sang trọng không gian mở rộng

Căn hộ New City đầy đủ thông tin, kênh sinh lợi cây xanh khắp nơi. Dự án đầu tư giá trị, nằm tại khu vực Mai Chí Thọ căn hộ đa dạng. Căn hộ dự án New City đẳng cấp vượt trội, ở quận 2 khu Bình Khánh sảnh sang trọng. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, New City tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Dự án cao cấp New City thoải mái thư giãn, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt không gian mở rộng. New City còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, cây xanh khắp nơi. New City có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Căn hộ New City tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố.

New City Thủ Thiêm, đầu tư giá trị. Tại Căn hộ New City có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Căn hộ New City, căn hộ đa dạng. New City hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Khu căn hộ cao cấp New City gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.

Dự án New City, đẳng cấp vượt trội. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ New City có thể chủ động mặt tài chính. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ New City, thoải mái thư giãn. Mọi thông tin chi tiết New City, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913 756 339 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài