Dự án Vincity kiến tạo không gian sống mới

du an Vincity của tập đoàn VinGroup gửi gắm thông điệp đem đến chân trời mới, đời sống mới cho toàn thể cư dân tương lai của dự án. Không chỉ đơn thuần mang tới đời sống tân tiến , tiện nghi với thiết kế căn hộ sang trọng, đặc trưng , mà còn là tạo dựng, phát triển môi trường sống xanh, trong lành.

du an Vincity mang lại một không gian sống xanh

du an vincity

Ở dự án Vincity chủ đầu tư VinGroup hướng tới phát triển bền vững môi trường sống xanh cho thế hệ mai sau ,trái với một vài dự án cùng phân khúc tại dự án Vincity mật độ xây dựng xây được tính toán hợp lý, để ưu tiên phát triền công viên cây xanh và thảm thực vật rộng lớn trong khuôn viên nội khu . Hệ thống thảm thực vật, hồ nước tại dự án được thiết kế tỉ mỉ để trở thành một công trình xanh, không chỉ đem đến môi trường sống trong lành, mát mẻ, mà còn có tính nghệ thuật cao, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn dự án.Đặc biệt xung quanh các các công trình xanh là sự khéo léo sắp xếp các tiện ích công cộng, mang đời sống của con người chan hòa với thiên nhiên .

Ngoài chăm lo đến việc cải thiện môi trường sống cho các cư dân tương lai , tại dự án Vincity còn được đầu tư hệ thống tiện ích cũng được quan tâm phát triển, tìm kiếm quan tâm của mọi độ tuổi cư dân tương lai tại dự án đem đến một không gian sống đáng mơ ước: trung tâm thương mại Vincom, vườn nướng BBQ ngoài trời, siêu thị Vinmart, lối chạy bộ ven sông, khu coffe shop sang trọng, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục – yoga, thẩm mỹ viện làm đẹp, bệnh viện đa khoa Vinmec, ….

dự án Vincity với một không gian sống mới hiện đại nhưng cũng không kém phần hài hòa gần gũi thiên nhiên cùng các tiện ích đa dạng du an Vincity là một trong một số thực phẩm chức năng bất động sản kiểu mẫu đáng mơ ước của mọi gia đình.

Nguồn http://cocobay.edu.vn/