Dự án Vincity Gia Lâm xứng đáng đạt điểm 10 về “chất lượng”

dự án Vincity Gia Lâm là dự án thuộc phân khúc BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup nằm ngay của ngõ phía Tây của Thủ Đô Hà Nội.

Vincity Gia Lâm không chỉ mua được được rất nhiều lợi thế “vàng” về vị trí, tiện ích mà còn được các chuyên gia đánh giá thành rất cao về “chất lượng”. Mặc dù, dự án chưa được triển khai thi công nhưng hứa hẹn “chất lượng” dự án không khác biệt gì so với Vinhomes, bởi đại diện Vingroup cho biết, luôn lấy chất lượng của dự án đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh minh họa không gian sống xanh của Vincity Gia Lâm

hình ảnh minh họa không gian sống xanh của căn hộ Vincity Gia Lâm

căn hộ Vincity Gia Lâm- Môi trường sống văn minh, hiện đại

ví như như có một số ít tiền 1 tỷ đồng trong tay chúng mình sẽ đầu tư vào đâu?. Liệu chúng mình có quyết định mua được một căn hộ không có tiện ích, san sát nhau, không gian chật hẹp hay hướng tới một không gian xanh thoáng khí và nhiều tiện ích. Chắc hẳn rằng, ai cũng mong quyết định lựa chọn cho mình một số không gian xanh, nhiều tiện ích để xây dựng tổ ấm cho chính mình và gia đình của người dùng nó .

Tìm hiểu thêm https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Hiểu được mong đồng ý và quan tâm của cư dân, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ xây dựng một “thành phố thu nhỏ” với đầy không gian xanh và tiện ích đi lại kèm nhằm mang đến cho quý khách một cuộc sống hiện đại tân tiến , trở thành cư dân “Vin”, sống thân thiện, văn minh.

Nhắm vào quan tâm thực của khách mua mong quyết định có một căn hộ với mức giá bình dân và chất lượng lại đảm bảo , dự án Vincity được tiết lộ sẽ có giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng ( tại thành phố lớn) và chỉ từ 450 triệu đồng/căn (đối với địa điểm tại tình như: Hà Tĩnh, Thanh Hóa) giúp cư dân có thu nhập trung bình cũng được tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp như một vài người có mức thu nhập cao. Chỉ là vị trí xa hơn và diện tích sẽ nhỏ hơn.

Tại chung cư Vincity , các con em chúng mình thỏa sức vui chơi , giải trí và được phát triển toàn diện về mọi mặt về giáo dục, y tế, khu vui chơi giành riêng cho các cư dân nhí…..

Vincity Gia Lâm- bảo vệ , an toàn hoàn toàn cho cư dân

Ngoài những nhân tố về chất lượng, không gian sống thì vấn đề bảo vệ cũng là yếu tố then chốt góp phần tạo nên cộng đồng văn minh, lành mạnh, tạo sự yên tâm cho người dân: camera, giữ trực 24/7, có tầng hầm để xe…