Dự án Vincity Gia Lâm- Kiến tạo một đời sống hoàn hảo

nếu như như công trình chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm được Vingroup triển khai thì dự án này hứa sẽ là một diện mạo mới cho sự phát triển tại ngoại thành phía Tây của Thủ Đô.

Với tiềm lực lớn và thành công nổi bật từ những dự án đi tiên phong của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec….thì dự kiến nhà chung cư dự án Vincity còn là thương hiệu tiếp theo được dân cư Hà Nội thích và chú ý .

 chung cư Vincity Gia Lâm
hình ảnh ảnh minh họa dự án chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm- Kiến tạo một đời sống hoàn hảo

Trước đây, có rất nhiều dự án nhà chung cư , căn hộ mắc một số sai phạm về xây để lại một vài hậu quả đáng tiếc cho người dân sinh sống như: chất lượng kém, nhà phố ở nhanh xuống cấp, tỷ lệ thi công quá cao, không có cách thức đề phòng cháy nổ đã khiến nhiều người e ngại khi lựa chọn mua căn hộ, chung cư .

Trái ngược với một vài điều đó, dự án Vincity của Vingroup sinh ra đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm cho một vài ai đang quyết định mua nhà . dự án Vincity Gia Lâm-với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% , tiện ích đồng bộ, phương pháp phòng ngừa cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu, có an ninh , hệ thống giữ 24/24…. Đây chính là một vài mong đồng ý to lớn của Vingroup giúp cư dân dự án luôn được an toàn và được chiều chuộng , sinh sống trong môi trường thân thiện.

những lợi ích mà dự án Vincity Gia Lâm đem đến cho thị trường

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm ví như được tiến hành xây dựng tại huyện Gia Lâm sẽ giúp cư dân giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhà mặt phố ở tại ở địa điểm tại này và góp phần tạo một diện mạo mới cho đô thị , giúp cư dân có trải nghiệm cuộc sống ổn định, sinh sống – lập nghiệp.

hơn nữa , sự hình thành của căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ làm cắt giảm sự ùn tắc bàn giao thông tại nội thành Hà Nội.

Với mức giá sản phẩm trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn hoặc còn có khả năng thấp hơn 450 triệu đồng/ căn (tùy vào giá thành từng vị trí dự án), giá thành dự án Vincity Gia Lâm phù hợp với túi tiền của không ít đối tượng khách mua . Một gia đình, chỉ cần có mức thu nhập từ 20 triệu đồng là đã có biện pháp tham dự mua nhà , sau 4-6 năm là quý khách đã có giải pháp có được được can ho Vincity .

thời điểm hiện tại dự án chưa có thông tin chính thức từ CDT . Mọi thông tin về dự án này sẽ được công ty chúng tôi cập nước Nhật Bản trên wedsite liên tục .