Dự án Vincity Đan Phượng – nhà phố đẳng cấp cho người thu nhập thấp

Với mong quyết định đem đến một vài loại thực phẩm chức năng nhà phố ở chất lượng với mức giá rẻ cho đông đảo quý khách , Vingroup đã chính thức ra mắt thương hiệu dự án Vincity vào ngày 3/12/2016. Trong giai đoạn đầu triển khai một số dự án Vincity , căn hộ Vincity Đan Phượng Hà Nội được biết đến là một dự án có vị trí đẹp và đầy đắc địa , góp phần giải tỏa cơn khát nhà ở cho người thu nhập thấp trên thị trường .

chung-cu-vincity-dan-phuong

hình ảnh minh họa dự án can ho Vincity Đan Phượng

Đan Phượng là một huyện ngoại thành phía Tây Bắc Thủ đô, khu đô thị Vincity Đan Phượng được lên kế hoạch bắt đầu sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh giúp giảm đáng kể chú trọng dân số, tránh tình trạng ùn tắc bàn giao thông, vấn đề môi trường… đang nhức nhối hiện nay tại các thành phố lớn.

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/doi-tuong-khach-hang-nao-co-the-so-huu-can-ho-vincity/

căn hộ Vincity là dòng bất động sản đại chúng, mức giá trung bình mà Vingroup thông báo giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn nhưng vẫn được cam kết sẽ sắm được trọn vẹn những tiện ích mà Tập đoàn Vingroup đã phát triển tại các khu thành phố Vinhomes đó là chất lượng – đồng bộ và tiện ích.

Trở lại với Vincity Đan Phượng, dự án dự kiến sẽ được quy hoạch theo mô hình ảnh khu đô thị khép kín với hạ tầng và tiện ích đồng bộ, bao gồm y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, thể thao, cảnh quan, văn hóa… Cư dân của Vincity Đan Phượng sẽ được hưởng trọn vẹn một vài dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, profesional của Vingroup cung cấp như bảo vệ , bảo vệ , môi trường, xe cộ đi lại lại…

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/vincity-gop-phan-nang-tam-cho-tap-doan-vingroup/

Theo kế hoạch dự kiến, dự án Vincity Đan Phượng có tổng diện tích 130 ha, nhà chung cư cao tầng có số tầng cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích can ho Vincity từ 35 đến 90 m2, tỷ lệ xây dựng khoảng 20 -25%.

Với du an Vincity Đan Phượng, Vingroup sẽ bồi bổ đến khách một số qui định sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa BDS nhà mặt phố ở với tiện ích đỉnh cao, mang đến thời cơ cho đông đảo người tiêu dùng có thu nhập thấp, trung bình ( từ 20 triệu đồng/tháng) có khả năng sở hữu căn hộ Vincity với mức giá trị phù hợp , chất lượng và đồng bộ cùng tiện ích đẳng cấp như các khu thành phố lớn trên thế giới .

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/