Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng dự án được chờ mong nhất năm 2021

Tích hợp những ưu điểm nội trội của một dự án đất nền thuộc phân khúc hạng sang, Đất nền Felicia City trở thành nền tảng tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những tin tức về dự án đất nền đang được đông đảo KH và nhà đầu đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng có lẽ là được chú ý nhiều hơn cả.

Felicia City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-xinh-village-da-lat/

Dự án đất nền Felicia City Long Hưng hài lòng khách hàng

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục DT741, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Bình Phước , khu dự án Felicia City Long Hưng sở hữu ưu điểm vượt trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Chính vì lẽ đó các khu vực tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước được quy hoạch một biện pháp đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Bình Phước từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Một dự án đất nền Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Tại khu dự án Felicia City Long Hưng, CĐT Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Felicia City Long Hưng sống trong lành

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Bình Phước là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp được tối ưu về công năng và được kết hợp tuyệt vời giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các nhà phố và biệt thự cao cấp này tại Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng của Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà KH luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu có thể hòa quyện vào nhau một biện pháp tuyệt vời nhất, khiến cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Không chỉ là một nơi để sống, Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể thuận lợi tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Thông tin tại: căn hộ Vincity