Dự án căn hộ chung cư VinCity Quận 7

Dự án can ho VinCity quan 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu của VinCity của tập đoàn VinGroup được dành cho đối tượng quý khách hàng đại chúng của nước ta.

 

Chung cư du an VinCity quận 7 sẽ đem lại cho quý khách hàng một khu đô thị khép kín cùng với đầy đủ dịch vụ tiện ích, có chất lượng tốt nhất trển thị trường, đây được nhận định sẽ là dòng sản phẩm cạnh tranh nhất tại khu vực phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau những thành công vang dội từ hai dự án bất động sản căn hộ cao cấp như dự án Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) và dự án Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) đem đến những căn hộ cao cấp cho các đối tượng khách đầu tư và mua ở hạng sang cao cấp cùng với giá thành cả trăm tỷ đồng. Thì trong thời gian tới, tập đoàn VinGroup sẽ đem đến một dòng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản bình dân du án chung cu VinCity dành cho người có thu nhập trung bình – thấp.

 

Dự án căn hộ chung cư VinCity Quận 7 sẽ được quy hoạch xây dựng tại khu vực trung tâm của quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, dự án sở hữu một vị trí giao thông cực kì thuận tiện, có kết nối khu vực thuận lợi dễ dàng. Không những thế dự án VinCity Quan 7 nằm trong vùng tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ gồm có Vũng Tàu – Đồng Nai – Tp. Hồ Chí Minh.

 

Ngoài ra, thì dự án căn hộ chung cư Vincity quận 7 còn có những kết nối qua tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến đường vành đai 3 , đường xa lộ Hà Nội – Nhơn Trạch, giao kết thuận tiện qua đại lộ Đông Tây, rất thuận tiện cho việc di chuyển ra các khu vực lân cận của dự án. Với những điều tuyệt vời từ vị trí, cho đến thiết kế sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một nơi an cư lý tưởng, do vậy khi có cơ hội sở hữu những căn hộ du an VinCity quận 7 là điều vô cùng tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.