Đối tượng khách hàng nào có thể sở hữu căn hộ VinCity?

Với mức giá dự kiến của dự án can ho VinCity được chủ đầu tư thông báo thì sẽ vào khoảng từ 700 triệu / 1 căn hộ. Mức giá này phù hợp với nhiều người dân và chắc chắn sau khi mở bán thì sẽ thu hút được nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Mang trong mình sứ mệnh làm thay đổi diện mạo của Việt Nam trong vòng 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của du an Vincity trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại Việt Nam.

vi-tri-cac-du-an-cua-vincity

Mô hình triển khai tại VinCity

– Loại hình nhà ở của dự án: Căn hộ.

– Diện tích dự kiến: 36m2 – 89m2.

– Chiều cao tòa nhà: Từ 22 – 25 tầng.

– Mật độ xây nhà ở: chỉ 20% – 25%.

– Mức giá bán dự kiến: 700 triệu/căn (đối với khu vực tại Thành phố lớn ) và có thể chỉ khoảng 450 triệu/căn ( tại khu vực Hà Tĩnh).

Đối tượng khách hàng nào có thể sở hữu căn hộ tại dự án VinCity?

Giá trị của các căn hộ tại dụ án chung cu Vincity so với giá thị trường là tương đối hợp lý, với chỉ khoảng 700 triệu/căn. Đây có thể coi chính là loại hình nhà ở phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, là những người có mức thu nhập thấp, hay cho những gia đình trẻ, với mức thu nhập chỉ dưới 240 triệu/năm cũng hoàn toàn có thể mua, và có thể trả góp trong vòng 4-6 năm.

Còn ở các tỉnh khác như Hà Tĩnh và Thanh Hóa, thì sẽ có mức giá bán các căn hộ chỉ khoảng >450 triệu/căn. Do vậy gia đình vơi mức lương khoảng tầm 15 triệu/tháng là đã hoàn toàn có khả năng để lựa chọn căn hộ ứng ý nhất cho mình.

Tập đoàn VinGroup dự kiến sẽ đưa ra thị trường gần khoảng 300 nghìn căn hộ du an Vincity cho tới năm 2020. Tổng số căn hộ được phân bổ vào 7 khu vực đó gồm có: Hà Nội – Sài Gòn – Hưng Yên – Hải Phòng – Thanh Hóa – Nha trang – Hà Tĩnh.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu https://vincity.edu.vn/vincity-gop-phan-nang-tam-cho-tap-doan-vingroup/