Đôi nét về dự án can ho Vincity Nha Trang- Vingroup

Nha Trang được mệnh danh là một thành thị biển đẹp lộng lẫy mà rất nhiều bạn đang mong ước tạo dựng cuộc sống hiện đại mới tại đây. Bởi vậy, ngay Sau thời điểm CDT tiết lộ sẽ bắt đầu xây dựng dự án Vincity Nha Trang tại địa điểm tại này chúng mình cũng có khả năng đoán được “sức nóng” của dự án trên thị trường .

Dự án can ho Vincity Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mua một số trải nghiệm thú vị, một nơi sinh sống hiện đại , đáng sống nhất giai đoạn này .

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Nha Trang
hình ảnh minh họa dự án nhà chung cư Vincity Nha Trang

dự án Vincity Nha Trang- Nơi xây một cuộc sống hiện đại lý tưởng

Nhờ nằm tại đô thị biển mà chung cư Vincity Nha Trang được hưởng rất nhiều lợi ích về tự nhiên : không khí trong lành, mát mẻ. Với vị trí tuyệt vời gần biển như vậy, chắc chắn chung cư dự án Vincity Nha Trang sẽ làm hài lòng mọi quý khách , kể cả một số khách mua khó tính nhất.

ví như ai sắm được được căn hộ Vincity Nha Trang sẽ là một điều may mắn, bởi phong thủy tại dự án vô cùng tốt , chất lượng ánh sáng môi trường xung quanh đầy đủ , mang lại những sinh khí mới tiềm năng cho sức khỏe của cư dân.

Giống với dự án lưu thông trước như Vinhomes, chung cư căn hộ Vincity Nha Trang cũng có đầy đủ và trọn vẹn các tiện ích bên trong di chuyển kèm, dịch vụ, sở hạ tầng đồng bộ. Theo dự kiến, tiện ích tiện nghi của dự án gồm có: trường học, trung tâm y tế , cảnh quan xanh, thể thao, mua sắm….và các dịch vụ tòa nhà : camera theo dõi, hệ thông an ninh 24/24, đề phòng cháy nổ, kiểm soát địa điểm tại ….

Theo thông tin chi tiết, thực phẩm chức năng là nhà chung cư cao tầng từ 22- 25 tầng, diện tích từ 35m2- 90m2 với mức giá sản phẩm tdự kiến từ 13- 19 triệu đồng/m2.

Ông Hiệp cho biết, các dự án sẽ được bắt đầu đồng loạt Sau khi làm xong thủ tục giấy tờ và giải phóng mặt bằng, hứa hẹn dự án Vincity Nha Trang sẽ được tiến hành đầu tiên ngay Sau thời điểm các thủ tục hoàn thành .

Đồng thời, ông Hiệp khẳng định, dự án Vincity không phải là nhà phố ở xã hội mà là nhà mặt phố dành cho một vài người có thu nhập trung bình – thấp. Theo tính toán: “Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà phố thì hoàn toàn có mẹo hay mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng thì chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có biện pháp hoàn toàn thuộc về họ”.