Điều gì cần chú ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Giếng khoan được nhiều gia đình chọn mua, chính vì vậy mà máy bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng mình hiện nay. Giếng khoan được xây dựng tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, dùng nước giếng khoan vẫn là chọn mua của nhiều người. Tùy theo môi trường chạy, tính chất nguồn nước, quan tâm sử dụng..mà người tiêu vận hành sẽ lựa chọn các sản phẩm thích hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hiện tại trên thị trường Việt Nam có hai loại máy bơm chính sử dụng đối với bơm nước giếng khoan dạng thả chìm và bơm đặt cạn. Mỗi dòng này đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế mà người sử dụng tùy theo nhu cầu vận hành, khả năng số tiền mà lựa chọn loại máy móc bơm sao đối với phù hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính chạy ổn định; dễ dàng lắp đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc trưng là tiêu hao ít năng lượng cũng như giá thành vừa phải.

Các dòng máy bơm tõm giếng khoan được vận hành nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần lưu ý nhất khi tìm hiểu, mua, vận hành loại máy móc này đó chính là chúng ta cần phải biết các nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý khách hàng cần lưu tâm một số điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ vận hành những loại bơm dân dụng có công suất trong dao động từ 125W-750W với mức nước trung bình khoảng từ 8m trở xuống. Loại bơm này có lưu lượng trung bình đạt khoảng 1-5m3/giờ nên rất hợp lý cho việc cấp nước cũng như đối với những thiết bị trong gia đình của bạn như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình xây dựng; một số tòa nhà dư án…cần đẩy nước lên cao thì nên vận hành bơm tõm (bơm hỏa tiễn), sử dụng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chạy ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên sử dụng hãng bơm tõm chuyên dụng để đảm bảo được lượng nước.

Trong thực tế, những loại máy bơm này được dùng nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng cho những khu đô thị.
Để được tư vấn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp, chạy máy bơm nước dùng cho giếng khoan. Người tiêu dùng vui lòng liên hệ với tất cả chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *