Điều cần chú ý khi sử dụng bơm chìm tsurumi là gì?

Máy bơm nước thải Tsurumi đang là hãng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện tại. Để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất khi hưởng dụng máy máy bơm nước thải cần phải chắc chắn đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. trong bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ nêu 10 coi xét khi hưởng dụng máy bơm nước thải nhìn chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi cài đặt đặt hay xây mô hình vận hành của máy bơm nước thải thì các chúng mình phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có biện pháp nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để chắc chắn an toàn và hiệu quả đắc địa nhất. Nên xác định đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình lắp đặt nếu như tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá thành trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực qui hoạch cho các máy bơm trong quá trình sử dụng.

3. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có cơ hội đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4. không được phép phép đi đến một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không sử dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có cách sửa đổi các điểm hoạt động không đúng cách, đưa đến rắc rối cho hệ thống cài đặt đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng ta.

5. Với máy máy bơm nước thải Tsurumi nhìn chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải nằm trong khoảng từ 5 đến 11.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

– Động cơ của máy máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có giải pháp làm việc liên tục, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

tsurumi ktz411

6. Khi bơm hoạt động phải chú trọng đến sự thay đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế như thế nào cần được tính toán một cách hoàn chỉnh, chính xác trước khi tiến hành lắp đặt.

7. Ở một vài hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên hưởng dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và giữ gìn động cơ máy bơm đẹp nhất tránh hóng hóc bởi những sự cố đáng tiếc. Điều này có mẹo hay giúp người sử dụng tiết kiệm được kinh phí sửa chữa, bảo trì do một số sự cố về điện không đáng có.

8. Nên dùng thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp Sử dụng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. những dòng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn chắc chắn chất lượng rất cao nên các chúng mình có cơ hội yên tâm mà xem xét một vài lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu như các bạn mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn nên ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *