Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Tích hợp những thế mạnh nội trội của 1 dự án thuộc phân khúc hạng sang, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Bình Định trở thành nền tảng tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những thông tin về dự án đang được đông đảo KH và nhà đầu đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land có lẽ là được chú ý nhiều hơn cả.

Hải Giang Merry Land

Khu dự án Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai tăng trưởng giá trị

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Miền Trung của Quy Nhơn, nằm ngay trên trục đường chính của Quy Nhơn, Quốc Lộ 19B,nối liền các tuyến đường chính như Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 19, Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land mang trong mình lợi thế không thể tuyệt vời hơn. Tại Hải Giang Merry Land Bình Định , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành. Trong lành với 1 cảm giác hết sức dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Không chỉ 1 mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land Bình Định có hồ cảnh quan rộng, chính vì thế, cư dân dự án sẽ được hưởng rất nhiều ích lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án rộng 10ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên 1 không gian rộng rãi, thoáng khí nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án nhà phố và biệt thự, mang tới cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land nhiều hơn cả 1 không gian sống thời thượng, mà còn chắc chắn không gian tuyệt vời nhất cho con trẻ để phát triển và hoàn thành những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Hệ thống an ninh bốn lớp hết sức nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Dat Nen Hung Thinh.

Dự án Hải Giang Merry Land Bình Định thoải mái nhất

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn vị trí phù hợp với việc định cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn thành luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu 1 nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land, chủ sở hửu luôn thuận lợi sang nhượng với 1 mức giá bình dân khi muốn thay đổi vị trí cư trú. Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-the-river-thu-thiem/

Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land là 1 dự án bán đảo Phương Mai trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land. Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, Đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land luôn là thông tin được chú ý bậc nhất so với toàn thể các nền khác tại dự án.

Nguồn tại: dự án vincity