Đánh giá giá bán căn hộ Vincity so với thị trường

Tuyên bố về việc sẽ gia nhập phân khúc BĐS bình dân của Vingroup hiện đã gây làn sóng mới trên thị trường. Liệu sản phẩm Vincity có thực sự rẻ và hấp dẫn?

Vingroup vừa qua đã công bố về kế hoạch tham gia phân khúc nhà ở đại chúng. Dự kiến sẽ tung ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ trong thời gian 5 năm tới với thương hiệu chung cu Vincity. Thương hiệu này dự kiến sẽ xây dựng tại các khu vực như: Hà Nội; TP.HCM; Hưng Yên; Hải Phòng; Thanh Hóa; Hà Tĩnh và Khánh Hòa.

Tìm hiểu thêm giá bán căn hộ Vincity như Thế nào 

vi-tri-cac-du-an-cua-vincity

Tập đoàn Vingroup cho biết, giá bán căn ho chung cu Vincity sẽ dao động trung bình từ khoảng 15 triệu đồng/m2. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 39 – 90 m2. Tại các địa phương như: Hà Tĩnh, Thanh Hóa… thì ông lớn BĐS này kỳ vọng đưa ra giá bán thấp hơn và phụ thuộc vào tiền đất mà doanh nghiệp trả cho địa phương chính vì thế mà giá bán có thể dao động từ khoảng 450 triệu đồng/căn.

Tìm hiểu thêm Đối tượng khách hàng nào có thể sở hữu căn hộ VinCity?

Với mức giá bán như trên, khi so sánh với các đơn vị làm nhà giá rẻ và bình dân như:Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex… thì các doanh nghiệp này đã có lợi thế và tạo dựng được thương hiệu riêng của mình với mức giá rất bình dân và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình, thấp.

 

So sánh giá nhà trung bình của VinCity với một số đối thủ trên thị trường. Đồ họa: Hiếu Công.

Khu vực phía Nam, Becamex cũng từng gây bất ngờ với dự án nhà “siêu rẻ” chỉ từ 4 triệu đồng/m2, giai đoạn 2 là 8 triệu đồng/m2 với loại hình căn hộ siêu nhỏ.

 

Mới đây nhất, Mường Thanh công bố đang triển khai xây dựng 9 tòa chung cư với số lượng lên đến gần 3.000 căn có diện tích 45-80 m2. Dự án được tung ra thị trường với mức giá bán 11 triệu đồng/m2(đã bao gồm VAT) với tổng giá trị căn hộ 500 – 600 triệu đồng/căn.

 

Nếu so sánh với giá bán của Vincity và với các phân khúc trung bình khác so với các đối thủ hiện nay thì Vincity có giá bán cao hơn hẳn.

Liên hệ chuyên viên tư vấn qua hotline để biết thêm thông tin về dự án.