Đăng kí nhận thông tin dự án nhà chung cư căn hộ Vincity Tân Lập

dự án Vincity Tân Lập hay còn gọi là dự án Vincity Đan Phượng hiện đang là một trong một vài dự án được đón đợi nhất tại Hà Nội trong năm 2017. Với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, CĐT và đặc biệt là giá bán , Vincity Tân Lập hứa hẹn mang lại không gian sống lý tưởng với mức giá thành hợp lý mà nhiều người mơ ước.

 Dự kiến mô hình trọng tâm “Vincom+” tại nhà chung cư Vincity

Dự án chung cư Vincity Tân Lập

hình ảnh ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư Vincity

dự án Vincity Tân Lập có tổng diện tích dự kiến khoảng 133 ha nằm tại trên địa phận các xã Tân Lập, Tân Hội của Đan Phượng, thành thị Hà Nội. Dự án được “ông lớn” Vingroup làm CDT xây dựng , phát triển cũng như hoạt động .

Theo thông tin mới nhất, dự án Vincity Tân Lập sẽ sở hữu thiết kế tân tiến ,  đồng bộ, khép kín cùng nhiều hạng mục tiện ích phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống và khu vực xung quanh như trường học, phòng khám, công viên, khu thể thao, thể dục , spa …

tỷ lệ thi công dự kiến chỉ vào khoảng 20 đến 25 %, chắc chắn cho một không gian sống xanh, trong lành thuần khiết. Tại một số đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, phần đa một vài dự án nhà ở bình dân đều rơi vào hiện tượng tỷ lệ xây dựng lớn, trở ngại tiện ích, dịch vụ và không gian sinh hoạt chung. Nhưng với Vincity Tân Lập, Vingroup hoàn toàn biến đổi quan niệm về nhà giá trị mềm, định hình ảnh tại phân khúc phân khúc này và phần nào mang lại những hi vọng mới về một cuộc sống hiện đại tươi đẹp hoàn hảo cho cư dân.

Nguồn https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/