Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Nghĩa Trụ

Được chú tâm tìm hiểu ngay từ một số ngày đầu tiên dự án hé lộ những thông tin ít ỏi, dự án Vincity Nghĩa Trụ Hưng Yên là một dự án nhà chung cư có khả quan rất lớn bởi không chỉ là danh tiếng từ CĐT Vingroup mà còn bởi mức giá hấp dẫn có biện pháp chỉ từ 450 triệu đồng và vị trí quá tiện lợi đến địa điểm tại trọng tâm .

Vincity Nghĩa Trụ

hình ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư dự án Vincity

vị trí trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, Vincity Nghĩa Trụ hay còn gọi là Vincity Hưng Yên là một dự án căn hộ khép kín với một ít tòa nhà chung cư cao tầng và hệ thống tiện ích tân tiến phục vụ cư dân. Dự án này được lên kế hoạch đầu tư thi công bởi ông lớn “Vingroup” trên diện tích đất rộng lớn gần 500 ha ngay cạnh khu thành phố Ecopark.

nếu như những dự án Vinhomes của Vingroup nổi tiếng với một số sản phẩm chất lượng, lưu thông kèm với hệ thống tiện ích đẳng cấp thì Vincity được định hình ảnh là một vài sản phẩm tầm trung, có chất lượng đẹp , đơn giá hợp lý, tiện ích trọn vẹn nhưng có vị trí xa khu vực trọng tâm từ 5 đến 20 km. Nhờ cách xa khu vực trung tâm nên giá bán có giải pháp thấp hơn rất nhiều, ước tính chỉ vào khoảng 13 đến 19 triệu đồng/m2.

căn hộ Vincity Nghĩa Trụ, nhiều chuyên gia cho rằng giá trị nhà mặt phố có giải pháp chỉ triển khai ở mức 450 triệu/căn bởi Hưng Yên là địa điểm tại tỉnh lẻ, giá đất phải trả cho địa phương sẽ không cao như ở Hà Nội. Mức giá thành này được coi là thích hợp với đại tất thảy người dân có thu nhập trung bình tại các thành thị lớn, đem đến thời cơ sở hữu nhà mặt phố giá rẻ , chất lượng cao trong nhiều năm tới.

Theo dự kiến, dự án sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như phòng khám, trường học, trung tâm thương nghiệp , khu thể thao, công viên, thể dục , thẩm mỹ viện … Hiện dự án Vincity Nghĩa Trụ đang được lên kế hoạch tiến hành , mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nước Nhật trên website https://vincity.edu.vn/