Đăng kí nhận thông tin dự án chung cư Vincity Liên Trung

dự án Vincity Liên Trung mang nhiều điểm đặc biệt giúp dự án đón nhận của được rất nhiều khách hàng chú trọng ngay cả khi dự án còn chưa được công bố chính thức.

Dự án chung cư Vincity

hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư căn hộ Vincity

du an Vincity Liên Trung nằm tại huyện Đan Phượng,  quy mô dự kiến gần 133ha có nhiều tiện ích phong phú, loại thực phẩm chức năng chất lượng, giá bán hấp dẫn, là cơ hội vàng cho bạn mua nhà phố trong mai sau .

Không gian sống đẳng cấp với hoàn chỉnh các tiện ích hàng đầu tại dự án Vincity Liên Trung với hệ thống tiện ích tân tiến như:

+ Trường học Vinschool

+ Phòng khám Vinmec

+ siêu thị Vincom +

+ Công viên

+ Khu thể thao

+ thể dục , thẩm mỹ viện …

hơn nữa , vị trí dự án còn gần nhiều trường đại học lớn như ĐH Thương mại, ĐH quốc gia, ĐH công nghiệp, nhiều khu mua sắm, trung tâm y tế , phòng khám lớn, đáp ứng nhu cầu phong phú về tiện ích cho cư dân.

Sức hút của dự án còn đến từ danh tiếng chủ đầu tư , “ông lớn” Vingroup đang nắm trong tay vô số các Thương hiệu cấp cao như Vinhomes, Vinpearl, Vincom… nay lại bước chân sang phân khúc nhà ở bình dân với dự án Vincity chắc chắn sẽ mang đến một sự đổi thay lớn và định hình lại thị trường phân khúc này.

Theo dự kiến dự án Vincity Liên Trung – dự án Vincity Đan Phượng sẽ tiến hành sớm ngay khi hoàn tất thủ tục và mở mua bán sớm nhất vào cuối 2017. Sự có mặt của dự án đã tạo nên một nơi sinh sống lý tưởng, hiện thực hóa giấc mơ có nhà mặt phố sang, với giá tốt của nhiều cư dân quyết định an cư tại Thủ đô.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án https://vincity.edu.vn/chung-cu-vincity-chat-luong-khac-xa-muc-gia/