Đặc điểm của máy bơm nước thải dòng PU vận hành tự động

Máy bơm nước thải Tsurumi có một vài đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các dòng máy bơm khác nên rất được nhiều người sử dụng yêu thích. Sản phẩm của Tsurumi luôn đạt tốt nhất tiềm năng, có độ bền cao, hơn nữa báo giá của máy bơm Tsurumi cũng khá tranh đua trên thị trường máy bơm nước.

>> Máy bơm tsurumi Nhật /bit.ly/2vQFEjQ

những đặc điểm khiến người tiêu dùng luôn chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, khi hoạt động máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có khả năng đặt sâu với độ sâu tối đa lên đến 150m, đường kính họng xả tối đa là 10 inch, vì vậy máy bơm có khả năng bơm với lưu lượng lớn, đáp ứng đề nghị của cả những đề án có quy mô lớn.

– Các hãng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi rất phong phú, tùy theo yêu cầu của project để chọn lựa một số loại máy phù hợp nhất như: bơm nước thải có lẫn bùn đất, bơm bùn đặc hay nước có lẫn các tạp chất có độ ăn mòn cao,…

– độ bền và tuổi thọ của máy bơm nước Tsurumi thì không cần phải băn khoăn nhiều vì điều đó đã được chứng minh qua thực tại sử dụng. Máy có khả năng hoạt động liên tiếp và đạt hiệu suất lên tới 95%, chi phí bỏ ra ban đầu cũng khá hợp lý. nếu như đem so sánh với các sản phẩm tương tự của các Hãng làm ra khác có cùng lưu lượng, cột áp, công suất máy thì báo giá của Tsurumi là hết sức hợp lý, đây là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến loại sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu.

>> máy bơm chìm hỏa tiễn /goo.gl/8UQ2HU

– lẻ thường thì khách hàng chỉ để ý tới kinh phí ban đầu của sản phẩm mà không tính đến một số kinh phí tạo ra trong suốt quá trình sử dụng như kinh phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng,… Khi khách hành mua một chiếc máy bơm Trung Quốc với giá rẻ, chi phí ban đầu chỉ bằng 1/3 so với việc mua một chiếc máy bơm Tsurumi Nhật nhưng tuổi thọ của máy bơm Trung Quốc kém và có nhiều lỗi hỏng hóc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng gây ra một số kinh phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Máy bơm nước thải Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, bơm được đúc bằng gang xám có độ bền, độ chắc chắn hơn hẳn nên rất ít phải bảo trì, sửa chữa giúp hạn chế được chi phí sử dụng.

giamaybomnuoc.com

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm tự động công suất 0.75kW

+ Model: 50PUA2.75

+ Lưu lượng: 0.36 m3/ phút

+ Cột áp: 13.7 m

+ Công suất: 0.75 kW/ 380V

+ Cấp cách điện cáp F

+ Cánh bơm bằng nhựa

+ Thân bằng Inox

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ

+ Vận Hàng Tự Động

Để có cơ hội lựa chọn dòng máy máy bơm nước thải Tsurumi thật hoàn hảo với yêu cầu sử dụng hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được tư vấn. công ty Matra JSC chuyên phân phối các hãng sản phẩm máy bơm nước, đặc biệt là máy bơm Tsurumi, hãy đến với tất cả chúng tôi để có được một vài sản phẩm tuyệt vời với giá cả đẹp nhất.

>> Bình tích áp varem giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem-1

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com