Cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc nhà giá trị bình dân!

phân khúc BĐS nhà mặt phố ở phân khúc bình dân bất ngờ về tuyên bố tham gia của tập đoàn Vingroup với thương hiệu dự án Vincity . sản phẩm căn hộ chung cư căn hộ Vincity của Vingroup có thực sự tạo được sức hấp dẫn với thị trường hay không? Hãy cùng tất cả chúng tôi lưu thông tìm lời giải qua bài phân tách sau.

Dự án chung cư Vincity Hưng Yên

hình ảnh ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư căn hộ Vincity

Trong 5 năm tới, Vingroup sẽ tung hàng thị trường từ 200.000 đến 300.000 căn hộ thuộc phân khúc nhà phố ở đại chúng. Dự kiến các tỉnh thành thị mà dự án này triển khai thi công sẽ là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Hưng Yên… Theo thông tin mà tập đoàn Vingroup đưa tin , giá sản phẩm căn hộ Vincity trung bình khoảng 15 triệu/m2. Các căn hộ sẽ có diện tích khoảng 39 đến 90 m2, nghĩa là mức giá sản phẩm trung bình của một căn hộ sẽ vào khoảng 700 triệu đồng.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/chung-cu-vincity-dan-phuong-ghi-diem-tuyet-doi-voi-khach-hang/

Tại các địa phương như Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng yên… mức giá sản phẩm này kì vọng sẽ thấp hơn nữa, chỉ mua bán ở mức 450 triệu đồng/can ho Vincity , mức giá bán này phụ thuộc nhiều vào tiền đất mà công ty phải trả cho địa phương.

Cuộc tranh đua khốc liệt

Nhiều năm qua, phân khúc BĐS bình dân đã có một vài cái tên nổi bật như Viglacera, Nam Long, Hanco 3, Vinaconex, Mường Thanh, Becamex… những doanh nghiệp này có lợi thế mẹo vàng và tạo dựng thương hiệu riêng với mức đơn giá rất bình dân, tiếp cận được đối tượng là người có thu nhập thấp. Điển hình , Viglacera có 1 dự án ở Đặng Xá, giá bán căn hộ chỉ 9 đến 11,6 triệu đồng/m2, hay Vinaconex cũng có một dự án ở Xuân Mai có giá bán chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

hơn nữa , Becamex cũng gây bất ngờ với dự án ở phía Nam giới đơn giá siêu rẻ chỉ từ 4 triệu đồng, GĐ 2 cũng chỉ 8 triệu đồng/m2. Và mới đây nhất, Mường Thanh đưa tin sẽ tung ra thị trường trên 3000 căn hộ có diện tích từ 45 đến 80 m2 với giá bán chỉ 11 triệu đồng/m2.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Đứng trước cuộc cạnh tranh khốc liệt này, giá nhà phố bình dân của Vingroup so với nhiều đối thủ thời kỳ này có giá trị cao hơn hẳn. Còn về thiết kế , sản phẩm này vẫn chưa ra mắt nên hoàn toàn không thể so sánh.

Vậy sức hấp dẫn của can ho Vincity tọa lạc ở đâu?

Lợi thế đầu tiên của loại thực phẩm chức năng căn hộ Vincity chính là ở thương hiệu và cam đoan về hệ thống tiện ích đẳng cấp và cam kết tiến độ nhanh chóng đến từ CĐT Vingroup.

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, một vài dự án can ho Vincity sẽ vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị trị đẳng cấp, được quy hoạch và thi công theo mô hình khu thành thị khép kín với hạ tầng cơ sở tiện ích đồng bộ, tân tiến như y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, giải trí giải trí, cảnh quan… Cư dân của dự án Vincity cũng được tận hưởng dịch vụ quản lý profesional do Vingroup cung cấp như an ninh , bảo vệ , môi trường sống…

Trong bối cảnh toàn bộ những dự án nhà ở bình dân hiện nay chỉ đáp ứng được nhu cầu chính là để ở, chỉ một ít ít có không gian, cảnh quan và tiện ích phục vụ cư dân thì sự tạo ra của Vincity sẽ mang lại một sự đổi thay lớn cho phân khúc nhà đất phân khúc này.

dự án Vincity – Kì vọng về sự thay đổi mạnh mẽ diện mạo đô thị tại Việt Nam, đem đến không gian sống hoàn hảo, tân tiến , an toàn, với mức giá cả phù hợp với số đông dân cư Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/