Cùng nghiên cứu về giá sản phẩm can ho Vincity ?

Sự công bố ra mắt thương hiệu căn hộ Vincity của Vingroup vừa qua đã làm cho không ít bạn phải bất ngờ. Nhưng liệu rằng giá trị chuyển nhượng căn hộ Vincity có thực sự hấp dẫn khách hay không?

Vốn là chủ đầu tư nổi tiếng về các dự án nhà chung cư , căn hộ cao cấp nay lại chuyển hướng thêm sang phân khúc nhà ở bình dân, từ đó dự án Vincity đã khiến cho thị trường BĐS “ấm dần” lên, có động lực cạnh tranh nhiều hơn tại phân khúc mới này.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity của Vingroup
hình ảnh minh họa dự án Vincity của Vingroup

Theo thông tin chúng tôi được biết, căn hộ Vincity có mức đơn giá trung bình chỉ khoảng từ 13- 19 triệu đồng/m2 và có diện tích từ 35m2- 90m2/ căn hộ. Tại các tỉnh thành như: Hà Tĩnh, Thanh Hóa… Vingroup kỳ vọng sẽ đưa mức giá thành căn hộ thấp hơn nữa (phụ thuộc vào giá cả đất) mà dự án trả cho địa phương với mức giá thành dự kiến mỗi căn hộ là 450 triệu đồng/căn hộ.

Liệu với mức giá bán 700 triệu đồng/ căn hộ có thực sự hấp dẫn?

Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều đơn vị đã làm nhà mặt phố đơn giá khá thấp chỉ từ 9- 12 triệu đồng/m2 và cũng có hiệu quả thế là chiếm được lượng các bạn đông đảo hướng tới. nếu như để so sánh với dự án dự án Vincity của Vingroup thì một vài dự án này có mức đơn giá thấp hơn nhiều. Nhưng mặt khác, chung cư Vincity của Vingroup lại có rất nhiều ưu điểm và lợi thế mà các dự án khác vẫn chưa làm được đó là: không gian xanh, tiện ích đồng bộ đạt qui định quốc tế…

Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp đã có một số chia sẻ cởi mở với báo chí về thương hiệu dự án Vincity sắp triển khai .

ông Lê Khắc Hiệp chia sẻ, bạn cần định hình ảnh lại quan niệm về nhà mặt phố kinh phí thấp . Trước kia bạn thường nghĩ khi mua nhà chi phí thấp , bạn sẽ nhận được một căn nhà mặt phố , chất lượng thi công , chất lượng quy hoạch không được phép đắc địa , thường nằm tại ở vùng sâu, vùng xa, tiện ích không có gì. công ty chúng tôi sẽ làm thay đổi hoàn toàn quan niệm đó và thay vào đó là với giá bán hấp dẫn, chất lượng vẫn được đảm bảo , tạo cơ hội cho người dân có mức thu nhập trung bình đều có khả năng sắm được nhà như một vài người có thu nhập cao, chỉ là diện tích sẽ nhỏ hơn, vị trí xa hơn.

Đại diện Vingroup cũng cho biết, đơn giá mỗi can ho Vincity sẽ được thống nhất, công khai, minh bạch, tránh hiện tượng bị qua tay, trục lợi khiến các bạn mua phải một vài căn hộ giá sản phẩm đắt so với thị trường .

Nguồn https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/