Cư dân được gì khi lựa chọn The Avila 3 tọa lạc An Dương Vương Quận 8?

Năm 2017 là một năm mà các chuyên gia BĐS dự đoán nhà ở giá rẻ là phân khúc sẽ lên ngôi. Do đó, các sản phẩm này được tung ra trên thị trường ngày một nhiều hơn. Trong số đó không thể không kể đến là dự án căn hộ chung cư căn hộ The Avila 2 với mức giá cực hấp dẫn, được đánh giá là rẻ nhất thị trường, nhưng lại mang lại cho cư dân dự án nhiều lợi ích khi lựa chọn.

Cư dân được gì khi lựa chọn The Avila 3 tọa lạc An Dương Vương Quận 8?
Năm 2017 là một năm mà các chuyên gia BĐS dự đoán nhà ở giá rẻ là phân khúc sẽ lên ngôi. Do đó, các sản phẩm này được tung ra trên thị trường ngày một nhiều hơn. Trong số đó không thể không kể đến là dự án chung cư căn hộ The Avila 2 với mức giá cực hấp dẫn, được đánh giá là rẻ nhất thị trường, nhưng lại mang lại cho cư dân dự án nhiều lợi ích khi lựa chọn.
Các khu căn hộ The Avila  nằm trong khu vực trung tâm quận 8, dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt, do chủ đầu tư Thái Bảo xây dựng. Đây sẽ là dự án tiếp nối các thành công của rất nhiều dự án đi trước như The Avila giai đoạn 1, 2 và dự án Asa Light.
Liên kết vùng the avila Quận 8
Với hướng view ra sông, căn hộ The Avila 3 nằm ngay tại ngã tư Võ Văn Kiệt. Sở hữu mức giá thấp chỉ 13tr – 14 triệu/m2, quý khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn nhà The Avila 3 chỉ với mức giá khoảng 800 triệu/căn cùng rất nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra cho sản phẩm dự án như: Ưu đãi ký hợp đồng trả trước 30%, góp 1% mỗi tháng trong vòng 18 tháng. Được ngân hàng BIDV bảo lãnh, hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ.
Đến với dự án The Avila 3, quý khách hàng không chỉ được sống tại một vị trí vô cùng đẹp của thành phố, tận hưởng bầu không khí xanh trong lành, thư thái, mà còn bị hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích hết sức đầy đủ, tiện lợi. The Avila 3 thừa hưởng những tiện ích vô cùng đa dạng từ những tiện ích sẵn có tại ngoại khu, kết hợp với các tiện ích chuẩn quốc tế do chủ đầu tư triển khai trong nội khu dự án.
Với mức giá cực rẻ dành cho các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thấp, chủ đầu tư cho thiết kế xây dựng các căn hộ Avila 3 có diện tích nhỏ khoảng 50 m2 với 2 phòng ngủ, đầy đủ không gian cho sinh hoạt cho cả gia đình. Ngoài ra, còn có rất nhiều các mức diện tích khác tại The Avila 3 cho khách hàng lựa chọn.
Hãy nhanh tay đặt hàng để có thể sở hữu ngay cho mình một can ho The Avila 2 giá rẻ, với đầy đủ tiện nghi tại chốn thành thị sa hoa.
 PKD.DA: 0905.222.379