Coteccons sẽ là đơn vị thi công những dự án Vincity

vi-tri-cac-du-an-cua-vincityVới giá cua can ho Vincity có giá vào khoảng 700 triệu đồng, theo tôi nghĩ thì có thể làm được. Thực ra thì chỉ cần làm căn hộ 40m2 là vẫn có thể bán được.

 

Đó chính là những chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng CotecCons – ông Nguyễn Bá Dương,  trong một buổi tiếp xúc với các nhà đầu tư và báo giới trong khoảng thời gian gần đây.

 

Coteccons chính là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng có uy tín, kinh nghiệm dày dặn và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất, nhà thầu tiến hành xây dựng các dự án chung cư, phần lớn đó là chung cư cao cấp, chỉ có du an VinCity là phân khúc nhà ở giá bình dân. Trong đó, thì tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

 

Với những hợp đồng lớn, cùng với kết quả kinh doanh hàng năm của Coteccons được đấnh giá là khá khả quan. Năm 2015, Công ty này đạt mức doanh thu lên đến con số vô cùng ấn tượng 13.669 tỷ đồng, tăng gần gấp 2 lần doanh thu của năm 2014.

 

Gần đây, thông tin tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển dòng sản phẩm mới dự án căn hộ chung cu VinCity, được định vị đây là loại nhà ở giá rẻ cho người quý khách hàng có thu nhập trung bình có giá 700 triệu đồng, thuộc tầng lớp trung lưu song vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích và dịch vụ khép kín mà tập đoàn này đang phát triển ở dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

 

Là đối tác rất lớn của tập đoàn bất động sản hàng đầu, tập đoàn Vingroup trong nhiều năm qua, khi được hỏi về những kế hoạch hợp tác với tập đàon Vingroup trong phân khúc nhà giá rẻ thời gian tới, theo ông Nguyễn Bá Dương, cho biết phải khẳng định rằng tập đoàn Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà giá rẻ can ho VinCity, vừa túi tiền chứ không phải là loại nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án.