Chung cư Vincity Đan Phượng “Ghi điểm” tuyệt đối với khách hàng

Vừa qua, Vingroup đã công bố thương hiệu dự án Vincity tại 7 tỉnh thành phố đã làm tâm điểm lưu ý của đông đảo cư dân chú ý đến các dự án nhà chung cư của Vingroup.

Tìm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Trong đó, dự án Vincity Đan Phượng là một trong một vài dự án có tầm trọng tâm đóng góp cho sự phát triển của đô thị , đồng thời cũng là dự án “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của bạn . ngay bên dưới đây sẽ là một số lý do khiến các bạn luôn tin tưởng loại sản phẩm căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup.

vincity-dan-phuong

hình ảnh ảnh minh họa dự án nhà chung cư căn hộ Vincity Đan Phượng

khách được hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo

du an Vincity Đan Phượng tọa lạc tại ngoại thành Hà Nội- nơi có quỹ đất rộng, tốc độ phát triển địa điểm tại mau lẹ . Tại dự án chung cư dự án Vincity , quý khách mua sẽ được hưởng trọn vẹn một số không gian sống đẳng cấp từ những mảng xanh xung quanh dự án, đồng thời cũng được hưởng hoàn chỉnh những tiện ích đẳng cấp tại đây như:     trung tâm y tế , trường học, trung tâm thương nghiệp , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh…. đặc biệt tại các khu thành thị này sẽ tạo ra và phát triển cộng đồng cư dân căn hộ Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành….

giá bán siêu hấp dẫn

Theo một số thông tin được thông báo thời gian gần đây, Vingroup cho ra mắt thương thương hiệu căn hộ Vincity tại 7 tỉnh, thành phố , trong đó có 2 đô thị lớn đó là: Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh với 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity với mức giá bán bình dân.

Dự kiến, giá bán dự án Vincity  chỉ khoảng từ 13 triệu- 19 triệu đồng/m2 và mỗi căn hộ sẽ có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2, tính theo mức giá cả trung bình thì bạn chỉ cần có 700 triệu đồng là có mẹo hay sắm được ngay căn hộ Vincity Đan Phượng. ngoài ra , tại các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hóa dự kiến sẽ có mức giá cả thấp hơn chỉ từ 450 triệu đồng, bởi giá thành đất tại một số khu vực này sẽ rẻ hơn các thành phố lớn.

Chỉ cần 2 nguyên nhân trên thôi, dự án chung cư dự án Vincity Đan Phượng đã “ghi điểm” hoàn toàn về sự tin tưởng của khách mua quan tâm đến dự án này.

TÌm hiểu thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/