Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu – Cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

chung cư Oyster Gành hào là dự án chung cư đang lôi kéo được sự để ý đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư, hay cùng chúng tôi khám phá 5 ưu thế được cho là có giá trị rất cao nhất của dự án chung cư trước khi khách hàng chọn lọc sở hữu cho mình 1 chung cư hạng sang tại đây.

Oyster Gành Hào

Hệ thống tiện ích uy tín

khu Oyster Gành Hào ra mắt thị trường BĐS là 1 trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất. Nơi đây mang lại căn hộ sống hoàn mỹ cho khách hàng trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, cao cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án chung cư cũng chính là đầu tư cho căn hộ sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là 1 NĐT thông thái bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Căn hộ Oyster Gành Hào sở hữu địa điểm cực kì thuận tiện cho việc giao thông, kết nối nằm giáp đường Trần Phú, đường xa lộ trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Bà Rịa – Vũng Tàu như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe TP.Vũng Tàu 500m, cách siêu thị 1km, thuận tiện kết nối ra sân bay, gần với các khu đô thị lớn của Bà Rịa – Vũng Tàu, các trung tâm thành phố chưa đầy 7km.

Những dịch vụ tiện ích vượt trội tại Căn hộ Oyster Gành Hào có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,…Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm chung cư Oyster Gành hào, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu có đáng để đầu tư hay không?

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, khu Oyster Gành Hào được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại căn hộ dự án chung cư Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: phuong thuc thanh toan oyster ganh hao

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Vietpearl Group còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu được quản lý vận hành bởi Savills, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Trở thành cư dân Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu đồng nghĩa với việc khách hàng đã gia nhập vào 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực thường ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư vincity