Chính thức ra mắt thương hiệu nhà mặt phố ở đại chúng Vincity !

căn hộ Vincity với mức giá cả dự kiến hấp dẫn cùng một vài ưu điểm vượt trội dành riêng cho đối tượng khách có thu nhập trung bình tại Việt Nam đã được Vingroup – CDT uy tín nhất Việt Nam 2015 chính thức ra mắt.

Xem thêm https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

du-an-chung-cu-vincity

hình ảnh ảnh minh họa cho dự án nhà chung cư Vincity

thị trường BDS cuối năm 2016, đầu 2017 với sự có mặt của thương hiệu nhà phố ở đại chúng dự án Vincity có thể đánh giá thành là rất là “nóng”. Không chỉ giải tỏa cơn khát thị trường về nhà phố ở chi phí thấp mà một vài du an Vincity còn mang đến kì vọng về một số khu thành thị đẳng cấp, những không gian sống lý tưởng cho cư dân khắp mọi miền đất nước.

Theo dự kiến ban đầu, Vingroup sẽ bắt đầu đồng loạt các du an Vincity tại 7 tỉnh thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang… với số lượng căn hộ có cơ hội lên tới 200.000 – 300.000 căn. một vài can ho Vincity sẽ được bán với giá cả đặc biệt hợp lý, dự kiến chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2 để đông đảo người dân có mẹo hay tiếp cận nhà ở chất lượng cao của Vingroup.

Các dự án nhà chung cư dự án Vincity ở các thành phố lớn như Hà Nội sẽ được thi công ở các khu vực ngoại thành như Vincity Gia Lâm, dự án Vincity Đan Phượng để giảm xuống ách tắc bàn giao thông và giảm tỉ lệ lưu ý dân số. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup cũng dự kiến xây 2 dự án là dự án Vincity quận 9 và Vincity quận 7.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/gioi-thieu-ve-tap-doan-vingroup-cdt-du-an-vincity-ha-noi/

Các dự án nhà chung cư căn hộ Vincity được CDT cam kết sẽ có hoàn chỉnh hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như các khu thành thị Vinhomes. Theo đánh giá thành của các chuyên gia, căn hộ Vincity ra đời sẽ khiến cho thị trường căn hộ kinh phí thấp trong thời gian tới sẽ chậm lại đáng kể, xu hướng người dân sẽ chờ đợi can ho Vincity chào giao dịch .

Trong bối cảnh đó, không ít CĐT khác trong phân khúc nhà bình dân cũng đã có động thái nhằm tranh đua với nhà phố ở kinh phí thấp của Vingroup.  Đại diện Mường Thanh cho biết sẽ ra hàng 3000 căn hộ có giá thành từ 10 triệu đồng/m2. Việc một vài “ông lớn” như Vingroup, Mường Thanh tham gia phân khúc nhà ở chi phí thấp sẽ tạo nên một cuộc tranh đua khốc liệt ở thị trường này, thu hút sự quan tâm tập trung của nhiều đối tượng quý khách và hơn hết, cơ hội sở hữu nhà mặt phố tiềm năng , kinh phí thấp cho cư dân sẽ không còn xa trong tương lai .

Tìm hiểu về https://vincity.edu.vn/tin-bat-dong-san/