Căn hộ Vincity thổi nóng phân khúc BDS quận 7

Bước đi lại chiến lược của tập đoàn Vingroup tại phân khúc nhà phố ở bình dân cùng thương hiệu dự án Vincity mang lại phân khúc một làn gió mới tươi mát. Tại khu vực là điểm nóng về các dự án căn hộ bình dân như quận 7, thành thị Hồ Chí Minh thì Vincity quận 7 là một thời cơ hết sức tốt cho người mua nhà trong năm 2017.

Dự án chung cư Vincity quận 7

hình ảnh ảnh minh họa dự án căn hộ nhà chung cư căn hộ Vincity

khu vực quận 7 được biết đến với nhiều dự án như Luxcity, Hưng Phát Golden Start, River City, M One Nam Sài Gòn… với mức giá trị trung bình khoảng 1,5 tỷ/căn, tương đương 28 triệu/m2, và đang sốt với các loại diện tích từ 50 m2 đến 70 m2.

du an Vincity quận 7 dự kiến có diện tích khoảng 20 ha, tổng diện tích khoảng 22 đến 25 tầng và có diện tích căn hộ khoảng  39 đến 90m2. Mức giá thành dự kiến được đưa ra trong khoảng 13tr đến 19 tr/m2 được đánh giá trị là rẻ hơn hẳn các dự án đang có mặt tại thị trường địa điểm tại quận 7.

Với mức tài chính từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, quý quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ Vincity với thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ qui định như trường học, phòng khám, trung tâm thương mại , dịch vụ… như của Vinhomes, đáp ứng tối đa quan tâm của đại tất thẩy các bạn mua nhà phố thời điểm hiện tại .

Trong bối cảnh các dự án có nhiều loại diện tích phong phú nhưng lại ít tiện ích như giai đoạn này đang khiến lựa chọn của khách mua  trở nên gặp khó hơn, vì căn nhà là một tài sản hết sức lớn, ngoài điều kiện số tiền còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đồng ý của người mua nhà phố . Đôi khi, dự án rất hoàn hảo về vị trí tiện ích nhưng diện tích lớn dẫn tới tổng tiền lớn hiện đang là vấn đề nan giải mà quý bạn thường gặp phải trước khi có quyết định mua.

dự án Vincity quận 7 được thiết kế với nhiều loại căn hộ có diện tích phong phú , phần nào giải quyết tiềm năng quan tâm của các đối tượng khách hàng theo mục đích hưởng dụng và hơn hết không gian sống xanh luôn là nhân tố thu hút với quý khách khi nghiên cứu về dự án.

Sự sinh ra của dự án Vincity quận 7 phần nào giải tỏa cơn khát về nhà phố ở giá thành mềm cho địa điểm tại quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh tóm lại , giúp một số cư dân có thu nhập trung bình thấp, tiếp cận với nguồn nhà ở chất lượng cao do Vingroup đầu tư, xây dựng .