Căn hộ Vincity Đan Phượng không gian xanh phía Tây Hà Nội

Cùng với những thương hiệu nổi tiếng và tiềm lực của mình, Vingroup đã không ngừng mang đến những dự án đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Vincity Đan Phượng sắp là dự án tiếp theo tại đây.

Chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng hứa hẹn sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo mới, đồng thời mang tới một không gian xanh trong lành vô vàn các dịch vụ tiện ích cho khu vực phía Tây Hà Nội.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Hệ thống cảnh quan tại dự án Vincity Đan Phượng

Theo chúng tôi được biết, Vincity Đan Phượng sẽ có những không gian xanh bao quanh dự án giống như các dự án đi trước của Vingroup, góp phần không nhỏ trong việc cân bằng cuộc sống và mang đến trải ngiệm thú vị về thiên nhiên, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân đạt tiêu chuẩn xanh- sạch- đẹp.

chung-cu-vincity
Không gian sống xanh xung quanh dự án (Hình ảnh minh họa)

Dự kiến, Vincity Đan Phượng chiếm tới 70% diện tích dự án cho hệ thống cảnh quan và tiện ích, phần còn lại là sẽ nhường bước cho công trình xây dựng.

Sống đẳng cấp tại dự án Vincity Đan Phượng

Tại Vincity Đan Phượng, cư dân sinh sống không chỉ có được những không gian sống trong lành mà còn có một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại , cùng một hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội giống như Vinhomes, theo dự kiến tiện ích Vincity Đan Phượng sẽ có: trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế Vinschool,…chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một không gian sống đẳng cấp, thời thượng.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Với diện tích mỗi căn hộ Vincity Đan Phượng dự kiến khoảng từ 35- 90m2 và giá bán chỉ từ 13- 19triệu đồng/m2, đây là cơ hội cho những người có mức thu nhập trung bình đều có thể sở hữu dự án này. Theo tính toán, mỗi gia đình chỉ cần có mức thu nhập 20 triệu/ tháng thì trong vòng 4- 5 năm đã có thể sở hữu căn hộ Vincity Đan Phượng vĩnh viễn.

Xem thêm: https://vincity.edu.vn