Căn hộ dự án Vincity sống xanh khỏe hạnh phúc

Căn hộ nhà chung cư dự án Vincity từ lâu sống xanh đã là niềm mơ ước của hầu hết mọi người tại thành thị,tại can ho Vincity của CDT VinGroup sống xanh khỏe hạnh phúc sẽ biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.

du an vincity

Sống hòa mình với cỏ cây, mặt nước hàng ngày tại căn hộ Vincity

Sống tại can ho Vincity cư dân được sống trong môi trường xanh lý tưởng với lối kiến trúc thiên về phát triển cộng hưởng giữa con người và thiên nhiên .

Với tỷ lệ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dự án Vincity được dành để phát triển các tiện ích xanh công cộng với nhiều khu vui chơi với một vài vườn tiểu cảnh xanh đan xen giữa các tiện ích, các tòa căn hộ,tại Vincity cư dân được tận hướng không gian sống thanh bình thoáng đãng giữa đô thị đông đúc, nhộn nhịp.

Sống khỏe với hệ thống phòng khám quốc tế Vinmec của Vincity

Nhằm an ninh sức khỏe cư dân sống tại can ho Vincity một bí quyết khả quan nhất, chủ đầu tư VinGroup đầu tư hệ thống phòng khám Vinmec theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ những bác sĩ trình độ chuyên môn cao đem đến một số dịch vụ chiều chuộng sức khỏe hàng đầu bên cạnh đó còn lên nhiều kế hoạch tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời, khuyến khích vận động, hòa mình với môi trường xung quanh dành cho cư dân ở mọi lứa tuổi.

Hội tụ trọn vẹn các nhân tố mơ ước không gian sống gần gũi thiên nhiên ,giữ sức khỏe cư dân một bí quyết tiềm năng nhất,tuy vậy đơn giá của can ho Vincity lại cực kì tiềm năng vì thế đây sẽ là thời cơ để sắm được căn hộ mơ ước.