Căn hộ căn hộ Vincity một vài điều tập trung khi mua

căn hộ Vincity một trong những loại sản phẩm BDS mới nhất của CDT VinGroup hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá lớn trong phân khúc căn hộ tầm trung,với giá sản phẩm 700tr/căn du an Vincity đã nhận được sự chú trọng đặc biệt,tuy vậy khi khi mua khách mua cần chú ý một vài điểm sau.

du an vincity

Lợi thế mua căn hộ Vincity dành cho khách

Gía mua bán :Với giá bán 700tr-1,2 tỷ/căn thì giá căn hộ Vincity là được đánh giá thành là khá rẻ so với các căn hộ cùng phân khúc trên thị trường ,đặc biệt đối với các dòng thực phẩm chức năng của VinGroup đó là điều không tưởng .

CDT uy tín :VinGroup một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam vì thế khách có giải pháp hoàn toàn am tâm khi mua căn hộ Vincity .

tỷ lệ xây thấp:tỷ lệ xây đó là điều đáng ngại đối với các loại thực phẩm chức năng căn hộ tầm trung,tuy nhiên ở Vincity tỷ lệ thi công chỉ 20% một điểu hiếm có đối với các dự án tầm trung.

Chất lượng xây dựng :cũng như tất thẩy các sản phẩm BDS trước đây VinGroup cam đoan chất lượng công trình thi công tại Vincity được chắc chắn một phương pháp đắc địa nhất,vì thế chúng ta hoàn toàn an tâm khi sống tại đây.

công đoạn thi công :tất thẩy các loại sản phẩm của VinGroup đều được chắc chắn bàn bàn giao đúng tiến độ ,vì thế Vincity chắc chắn sẽ bàn giao đúng hẹn cho quý khách .

Tiện ích:ở căn hộ Vincity chủ đầu tư VinGroup sẽ đầu tư một vài dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm đem đến một không gian sống khả quan nhất.

bạn chú tâm một số điều Sau khi mua can ho Vincity

chuẩn bị số tiền khoảng 50% giá cả trị căn hộ,50% còn lại sẽ vay ngân hàng đem đến sự an toàn cho tài chính của bạn .

Vincity với một số ưu điểm nổi trội chắc chắn sẽ được bán nhanh khi đưa tin mở mua bán ,vì thế bạn hãy chú ý quyết định mua nhanh trong ngày đẩu mở để tránh mất di chuyển thời cơ sắm được một vài căn hộ ưng ý,thích hợp với qui định của chúng mình .