Cần bao nhiêu tiền để sắm được căn hộ chung cư căn hộ Vincity Hà Nội?

giá cả dự kiến ban đầu mỗi căn hộ Vincity Hà Nội trung bình chỉ  700 triệu vnđ /căn. Đối với 1 dự án mà có hạ tầng tiện ích như Vinhomes, danh tiếng của CDT Vingroup và vị trí tại Thủ đô thì mức giá trên được cho là hoàn toàn hợp lý.

Dự án chung cư Vincity Long Hưng

hình ảnh minh họa dự án căn hộ chung cư dự án Vincity

Vincity là các dự án nhà ở bình dân mỗi căn hộ trung bình khoảng 700 triệu do Vingroup triển khai , phù hợp với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình đã có một khoản tiền tiết kiệm, hoặc các gia đình trẻ chưa có nhiều tài chính được 2 bên gia đình support 1 khoản. Hiện ở Hà Nội, đang dự kiến ra mắt một số du an Vincity nổi bật như căn hộ Vincity Đan Phượng, dự án Vincity Gia Lâm, dự án Vincity Hà Đông, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ…

Xem thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/

Với một vài gia đình có thu nhập khá, có biện pháp huy động tiền mua nhà phố từ nhiều nguồn thì chỉ cần khoảng 30% ( tức là khoảng 300 triệu ) là đã có thể mua nhà mặt phố tại đây. Do người mua có cách chi trả tiền nhà linh hoạt thành nhiều đợt theo công đoạn thi công (  thời gian từ khi mua nhà mặt phố tới khi trả hết 100% vào khoảng hơn 1 năm ), như vậy là sẽ có nhiều thời gian để tích lũy số tiền còn lại.

Còn đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình, lương bổng hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 15 triệu – 20 triệu, thì sau khoảng 7 – 10 năm tích lũy cùng với vay vốn ngân hàng thì đã có mẹo hay mua được 1 can ho Vincity Hà Nội ưng ý. thông thường , các ngân hàng thương mại sẽ cho vay vốn từ 65% – 70% giá trị của căn hộ.

Tức là với căn hộ Vincity Hà Nội khoảng 700 triệu, người mua tích lũy khoảng 200 triệu và sẽ vay khoảng 500 triệu, trả góp trong vòng 15 năm. Ước tính mỗi tháng số tiền gốc ban đầu phải trả ngân hàng chỉ là 2triệu8. Cộng với tiền lãi suất thì cao nhất cũng chỉ hơn 4 triệu/tháng, chỉ tương đương với tiền thuê một căn hộ tại Hà Nội. Và số tiền này sẽ được giảm dần vào một vài năm Sau thời điểm mà người mua nhà mặt phố đã trả được một khoản nợ đáng kể.

Lời khuyên cho một vài khách mua  cần vay vốn, thì cần có khoảng 50% – 60% giá trị căn hộ định mua, sau đó trả dần thì sẽ giảm xuống áp lực số tiền cho gia đình, và việc dành dụm tiền hàng tháng ra để trả cả lãi và gốc cho ngân hàng cũng không đáng kể, không bị ảnh hưởng tới tài chính của cả gia đình.

Xem: https://vincity.edu.vn/#gia-ban-can-ho-vincity-nhu-the-nao

Tâm lý chung với một số gia đình Việt Nam đều mong đồng ý có một ngôi sở hữu mãi mãi . Việc có được 1 mảnh đất nền và xây nhà phố ở tại Hà nội là cực kỳ khó, 1 miếng đất tại vị trí xa khu trọng tâm , diện tích khoảng 30m2 cũng đã có giá thành khoảng 1 tỷ đồng. Cùng với giá thành xây mất 300 – 400 triệu đồng. Thì dòng loại sản phẩm căn hộ Vincity là sự chọn lựa chẳng thể tuyệt vời hơn. Cư dân dự án Vincity cũng được thụ hưởng hệ cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại như các dự án Vinhomes, mang lại cuộc sống hiện đại đầy đủ , yên ấm và hạnh phúc cho một số gia đình trẻ.

Quý bạn đang chú tâm tới các dự án Vincity Hà Nội, vui lòng liên hệ chuyên viên giải đáp của tất cả chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu: https://vincity.edu.vn