Cách nhanh nhất mua được can ho Vincity chỉ với 150 triệu/căn

Với mục tiêu tạo môi trường sống thoải mái tối đa cho người dân, tập đoàn VinGroup vừa mới ra hàng phân khúc dự án khu căn hộ tầm trung, giá bán hết sức hấp dẫn – dự án Vincity   ở khu vực ngoại thành các thành thị lớn là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

hoạt động này thể hiện tầm nhìn rộng mở, đầy chiến lược của người đứng đầu dự án – tập đoàn VinGroup. Trong tương lai , một số địa điểm tại này sẽ được xây , phát triển thành khu đô thị vệ tinh, đón nhận của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến đầu tư. Đặc biệt, địa thể ngoại thành còn giúp cư dân căn hộ Vincity tránh khỏi một vài vấn đề như ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường từ các địa điểm tại trọng điểm thuộc trung tâm thành phố .

Hình ảnh minh họa dự án Vincity- tập đoàn Vingroup
hình ảnh minh họa du an Vincity – tập đoàn Vingroup

giá cả can ho Vincity cực kỳ hấp dẫn

Theo kế hoạch dự kiến, can ho Vincity của Vingroup sẽ có mức giá thành chỉ từ 450 triệu đồng/căn đối với địa điểm tại tỉnh lẻ và chỉ từ 700 triệu đồng/căn tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Mua can ho Vincity với giá trị chỉ từ 150 triệu bằng cách nào ?

các bạn chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá thành trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có khả năng mua nhà tại Vincity và 80% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và được trả theo từng đợt khác nhau.

Theo thông tin sơ bộ, các can ho Vincity sẽ có diện tích từ 35-90m2, đơn giá trung bình căn hộ từ 13 -19 triệu/m2 và tỷ lệ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, tiện ích, địa điểm tại sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giành cho các cư dân nhí…

Theo tính toán từ các chuyên gia, các gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có giải pháp trở thành cư dân của Vin.

Các du an Vincity sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá thành .

Ông Lê Khắc Hiệp, phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết: “nhà phố kinh phí thấp của Vingroup sẽ hoàn toàn không có giá cả chênh. Với căn hộ Vincity , Vingroup sẽ sửa đổi hoàn toàn quan niệm nhà phố kinh phí thấp là có chất lượng thấp.”

giá trị dịch vụ tại các căn hộ Vincity sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2.

Đây chỉ là những thông tin được công ty chúng tôi cập Nhật trên internet, hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư .

Để nhận được thông tin chính thức nhanh nhất của Vingroup quý khách hàng vui lòng hãy để lại thông tin theo mẫu sau. tất thẩy chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách mua về dự án từ CĐT một phương pháp kịp thời nhất:

nghiên cứu kỹ thêm https://vincity.edu.vn/vincity-ho-chi-minh/