Cách nhanh nhất có được căn hộ Vincity chỉ với 150 triệu/căn

Với mục tiêu tạo môi trường sống thoải mái tối đa cho người dân, tập đoàn VinGroup vừa mới ra hàng phân khúc dự án khu căn hộ tầm trung, giá bán hết sức hấp dẫn – căn hộ Vincity   ở địa điểm tại ngoại thành các đô thị lớn là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

vận hành này biểu hiện tầm nhìn rộng mở, đầy chiến lược của người đứng đầu dự án – tập đoàn VinGroup. Trong tương lai , một số khu vực này sẽ được thi công , phát triển thành khu đô thị vệ tinh, đón nhận của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến đầu tư. Đặc biệt, địa thể ngoại thành còn giúp cư dân căn hộ Vincity tránh khỏi một vài vấn đề như ùn tắc bàn giao thông, ô nhiễm môi trường từ các địa điểm tại quan trọng thuộc trọng tâm thành thị .

Hình ảnh minh họa dự án Vincity- tập đoàn Vingroup
hình ảnh minh họa du an Vincity – tập đoàn Vingroup

giá cả can ho Vincity cực kỳ hấp dẫn

Theo kế hoạch dự kiến, căn hộ Vincity của Vingroup sẽ có mức giá chỉ từ 450 triệu đồng/căn đối với khu vực tỉnh lẻ và chỉ từ 700 triệu đồng/căn tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Mua căn hộ Vincity với giá cả chỉ từ 150 triệu bằng làm sao ?

khách mua chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá thành trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có mẹo hay mua nhà tại Vincity và 80% giá cả trị căn hộ sẽ được ngân hàng support vay vốn và được trả theo từng đợt khác nhau.

Theo thông tin sơ bộ, các can ho Vincity sẽ có diện tích từ 35-90m2, giá bán trung bình căn hộ từ 13 -19 triệu/m2 và tỷ lệ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dựng dưng môi trường xanh, tiện ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu giải trí giành cho các cư dân nhí…

Theo tính toán từ các chuyên gia, các gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có cơ hội trở thành cư dân của Vin.

Các du an Vincity sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá cả .

Ông Lê Khắc Hiệp, phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết: “nhà chi phí thấp của Vingroup sẽ hoàn toàn không có giá cả chênh. Với căn hộ Vincity , Vingroup sẽ biến đổi hoàn toàn quan niệm nhà mặt phố kinh phí thấp là có chất lượng thấp.”

giá trị dịch vụ tại các căn hộ Vincity sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2.

Đây chỉ là một vài thông tin được chúng tôi cập nước Nhật Bản trên internet, hiện chưa có thông tin chính thức từ CDT .

Để nhận được thông tin chính thức nhanh nhất của Vingroup quý bạn vui lòng hãy để lại thông tin theo mẫu sau. chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách mua về dự án từ CĐT một bí quyết kịp thời nhất:

Tìm hiểu thêm https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-7/