Cách lựa chọn cột áp của bơm tsurumi Nhật Bản chuẩn hãng

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 thế giới ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với một vài tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. máy bơm hút bùn  Đây cũng là một trong một vài nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản. tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng đẹp nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chuẩn xác và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng ta.

 

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

 

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi nhu cầu xử lý nước thải khác nhau của khách. Mỗi một loại sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có biện pháp chắc chắn mua máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước Đầu tiên chúng ta phải biết đa số các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của chúng mình.

 

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các loại máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng nhân tố khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

>> máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

1) chọn lựa lưu lượng.

 

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất qui hoạch chúng ta có cơ hội phải tháo ra và thay thế bơm mới phù hợp hơn hoặc bơm sẽ dùng mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được Mục đích sử dụng.

 

2) chọn lựa cột áp.

 

Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. áp lực đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường di chuyển của ống dẫn nước. thông thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất cung ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống hoạt động thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được áp lực xác thực hữu ích của máy bơm.

>>  máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

do đó khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

 

3) chọn lựa công suất máy bơm nước thải Saer .

 

đích chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng hãng điện nào phù hợp. thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

 

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định dòng điện hưởng dụng cho thích hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

 

4) Chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có giải pháp hưởng dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một số hãng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải lựa chọn máy bơm pentax thích hợp như hãng PU series. Đây là dòng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng hãng sản phẩm này là phù hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

 

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải hưởng dụng hãng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới đảm bảo việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như loại TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

 

Còn đối với hãng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có mẹo hay hưởng dụng máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Hướng dẫn chọn lựa máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chính xác nhất Quý khách hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫnđẹp nhất từ các chuyên viên của tất cả chúng tôi. bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có biện pháp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một vài vấn đề Bảo hành , thay thế linh kiện chính hãng.