Bơm hút bùn tsurumi gồm các bộ phận có cấu tạo như thế nào

Một số dòng sản phẩm máy bơm hút bùn hiện tại rất phong phú trên thị trường, có xuất xứ từ nhiều những hãng khác nhau. Tuy vậy, với ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao về kinh tế cũng như sự tiện lợi trong qui trình vận hành nên hãng loại máy móc máy bơm hút bùn của thương hiệu Tsurumi ở Nhật bản đang là lựa chọn hàng đầu của quý khách.
Máy bơm hút bùn Tsurumi tõm giống với các sản phẩm bơm đặt chìm do đó bơm hút bùn có công năng hút được bùn loãng , bùn đặc , bơm những chất lỏng có lãn rác thải,…máy bơm hút bùn được thiết kế từ một số nguyên vật liệu siêu bền, vật liệu chịu được mài mòn đắc địa , chắc chắn bền khả quan chắc chắn. Click here


Với cấu tạo nhỏ gọn rất nổi bật được áp dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn của máy bơm ở giữa bánh công tác và ở thân máy bơm, có biện pháp được điều chỉnh rất dễ dàng ngay cả khi chúng mình đang chạy vận hành máy bơm, giúp máy bơm làm việc lâu hơn và vận hành được hữu hiệu hơn, bền bỉ hơn.
Tuổi thọ của máy bơm hút bùn thường cao hơn từ 30-50% so với các thương hiệu loại máy khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng của máy bơm giảm từ 20-30%.
Tùy theo vào để mắt tới của người sử dụng và một vài tính chất nguyên vật liệu bùn, hay nguyên vật liệu rắn, sản phẩm bơm hút bùn Tsurumi có 3 hãng chèn ở phía sau máy bơm được thiết kế cấu tạo để đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.
Cánh máy bơm: được chế tạo bằng nguyên vật liệu Crom siêu cứng và chịu được mài mòn đắc địa. Với thiết kế rất đặc biệt thì máy bơm hoạt động để bơm một số các loại bùn có chứa chất một số hạt rắn cứng với kích thước lớn. Trên cánh bơm của máy bơm có một số ít rãnh được bố trí đúng theo hướng nhìn tâm gây ra được những khe hở lớn ở giữa cánh máy bơm với thân máy bơm để tránh được những tình trạng nghiền những loại hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.
Trục máy bơm: Trục của máy bơm làm bằng nguyên vật liệu thép Inox bền chắc, giúp tăng được tuổi thọ của máy và hoạt động của thiết bị không một ít thế nó còn giúp còn tránh được một số nguyên nhân chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp đặt máy cũng trở nên dễ dàng hơn.

>> Truy cập để có thêm thông báo tại đây
Để tìm hiểu về sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi, người tiêu dùng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0983.480.878

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *