Bơm chìm tsurumi có cấu tạo ra sao?

cấu trúc vượt trội máy bơm nước thải Tsurumi

cấu trúc bên ngòai dòng máy bơm Tsurumi : gồm Cánh hở đúc bằng hợp chất sắt – crôm, thân bơm bằng gang, lớp cách nhiệt F, Lever bảo về : IP 68

cấu trúc bên phía trong bơm tsurumi đặc biệt quan trọng của dòng bơm Tsurumi: Gioăng, tích hợp thiết bị bảo vệ động cơ, vòng bi, phớt cơ khí, trục nâng dầu, bánh công tác làm việc.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/chi-tiet/catalogue-bom-nuoc-thai-tsurumi/232/1231.html

1 – Gioăng nằm phần đầu máy bơm tsurumi , làm kín nuớc bằng cao su đặc để bảo vệ động cơ, khi vỏ cáp hoặc bộ phận cách điện bị hư hỏng, nuớc có khả năng ngắm vào động cơ, Gioăng có tính năng ngăn ngừa nước ngấm vào gây chập cháy động cơ.

2 – Thiết bị bảo vệ động cơ hay còn được gọi cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ bảo vệ an tòan động cơ khi nhiệt độ tăng nhiều, tránh nóng máy, tỏa nhiệt làm cháy động cơ. Thiết bị này sẽ làm ngưng sự hoạt động vui chơi của máy khi máy chuyển động quá công suất hoặc khi cạn nước làm nóng động cơ, nếu nhiệt độ trong động cơ vượt qua giới hạn cho phép. kiến thiết của Tsurumi được cho phép đo điện trở cuộn dây và cách nhiệt ở phía cuối cáp mà không bắt buộc phải tháo động cơ ra.

3 – Vòng bi của máy bơm Tsurumi được làm từ vật tư rất tốt chịu mài mòn tốt giúp chuyển động lâu dài, bền vững lâu dài đảm bảo sự hoạt động êm ấi, bền chắc của động cơ máy bơm. Vòng bi kết phù hợp với trục sẽ giúp cho máy bơm đuổi theo chiều ngang khi máy chìm.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-500l-lit-t300-2083

4 – Trục chính của máy bơm tsurumi được nối từ động cơ đến cánh quạt gió, với thi công từ thép không rỉ AISI 304 trục chính có độ cứng và chịu mài mòn tương đối cao sâu sát tuổi thọ máy hơn so với các dòng bơm nước thải khác.

5 – Trục nâng dầu có nhiệu vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ, đảm bảo sự vận động trơn chu cho động cơ giúp máy bơm đạt tác dụng cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có tính năng làm mát động cơ.

6 – Bánh công tác được làm bằng gang hoặc có một trong những dòng bơm chuyên được sự dụng của Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng inox có khả năng chịu mài mòn và chống ăn mòn tốt. vì thế thường thì các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi còn rất có khả năng bơm được nước thải lẫn rác hoặc những vật chất rắn với kích thước được chấp nhận phù hợp với từng loại máy bơm. Và những dòng máy chuyên được dùng có khả năng bơm được cả nước hóa chất

Thương hiệu Tsurumi luôn mang tới những thành phầm với kết cấu, chất liều bền, cực tốt, tối ưu và đảm bảo an toàn trong sử dụng. đó cũng là nguyên nhân khiến Tsurumi nhanh lẹ cải tiến và phát triển và sở hữu thị đa số trên Thị Phần nội địa và quốc với sự có mặt ở hơn 80 quốc gia trên toàn trái đất.

các thành phầm máy bơm nước Tsurumi tựa như: Máy bơm Tsurumi KTZ33.7, Máy bơm Tsurumi KTZ22.2….

Điện thoại tư vấn : Dương Nhu 0983.480.880

Hoặc tin tức, yêu cầu làm giá phấn kích liên hệ:
Email: matraquocte8@gmail.com