Bơm chìm kèm khớp nối tự động sử dụng cho hệ xử lý nước thải

Hiện tại, nhiều nhà máy, xí nghiệp chú trọng tới việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Với mục đích xử lý nước thải trước khi đổ ra môi trường, giảm xuốnghiện tượng ô nhiễm môi trường.  Một hệ thống xử lý nước thải chẳng thể thiếu được đó là thiết bị máy bơm nước.
Hệ thống máy bơm chìm xử lý nước thải được qui hoạch khớp nối nhanh sẽ khiến cho việc lắp đặt hệ thống, xử lý sự cố hỏng hóc trong quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Mô hình ảnh lắp đặt đặt khớp nối nhanh được qui hoạch như hình vẽ.

>> Xem thêm dòng bơm nước thải cánh cắt rác tại đây: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Trong nhiều trường hợp, việc xử dụng khớp nối nhanh mang lại rất nhiều lợi ích, vậy phải sử dụng nó làm sao để có hiệu quả và thời gian hưởng dụng lâu dài nhất.
– Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và làm theo đúng qui định.
– Sử dụng ray dần hướng hoặc ống dẫn hướng sai cũng ảnh hưởng đến việc dùng khớp tháo nhanh.
– Nếu vị trí nâng bơm sai hoặc vướng bơm khi nâng hạ thì hoàn toànkhông nên kéo căng dây xích mà phải nới lỏng dây xích và từ từ dịch chuyển bơm sang vị trí tương thích sao cho bơm không vị vướng, sau đó mới kéo bơm lên.


– Quan tâm khi nâng hạ máy máy bơm nước thải không được kéo cáp động cơ để chắc chắn không gây hư hỏng cáp.
– Sau khi tiến hành lắp đặt xong, trước khi đưa máy bơm vào sử dụng cần kiểm tra xem hệ thống có sử dụng bình thường hay không, chú trọng mực nước thấp nhất để chắc chắn cho bơm có cơ hội làm việc vì ví như mực nước quá thấp thì sẽ chẳng thể bơm được nước lên do không khí tràn vao trong bơm.
Bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước thải sử dụng khớp nối nhanh
Luôn luôn chắc chắn cáp và xích nâng được giữ chặt, tránh làm mài mòn xích, tăng thời gian sử dụng và để khi bơm sử dụng không phát ra tiếng động.
một số điều nên biết khi hưởng dụng hệ thống máy bơm nước thải Tsurumi có thiết kế khớp nối nhanh
– Hưởng dụng khớp nối nhanh giúp cho việc nâng hạ bơm chìm trở nên rất đơn giản. một số sự cố thường xảy ra như mực nước đầy lên sẽ được xử lý mau chóng, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước có thể thực hiện thông thường.
– Trong quá trình hoạt động máy bơm nước thải bị hỏng thì cần kéo bơm lên dựa trên 2 thanh trượt được lắp đặt đặt sẵn. Sau khi sửa chữa, bảo trì lắp đặt đặt bơm sao cho đúng vị trí ban đầu, bảo đảm kín nước khi bơm làm việc.
– Vị trí của bơm sẽ được biết chuẩn xác tiện lợi cho việc thep dõi, bảo dưỡng máy bơm.
>> Đơn vị bán bơm 3 pha: http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *