Best Western Premie Sonasea Phu Quoc trước thềm đặc khu kinh tế

Tâm điểm thông tin đang tập trung tại việc Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đang rầm rồ và sẽ không còn bao lâu nữa, Phú Quốc sẽ đón vận hội mới. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho giới đầu tư bất sản nghỉ dưỡng nói chung và nhà đầu tư Best Western Premie Sonasea Phu Quoc nói riêng. Vậy nhà đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc được gì khi Phú Quốc lên đặc khu?

Những chính sách mở và thu hút đầu tư

Best Western Premie Sonasea Phu Quoc

Có lẽ một trong những lợi thế lớn nhất mà các dự án tại Phú Quốc nói chung và Best Western Premie Sonasea Phu Quoc nói riêng được hưởng đầu tiên đó là những chính sách mở cửa đầu tư và những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho đặc khu.

Những chính sách mà nhà đầu tư bất động sản được hưởng tại đặc khu

Theo các chuyên gia phân tích khi đặc khu Phú Quốc được hình thành thì những nhà đầu tư BĐS nằm trong nhóm được hưởng nhiều ưu đãi nhất về đất đai, thuế suất thủ tục hải quan. Theo đó, thời hạn sử dụng đất cho các dự án trong đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt tối đa là 70 năm. Đặc biệt với những dự án có quy mô và tính chất đặc biệt có thể kéo dài thời hạn sử dụng đất tối đa có thể tới 99 năm.

>> Có thể bạn quan tâm: Condotel Vân Đồn và dự án kết nối đặc khu của CEO Group

Best Western Premie Sonasea Phu Quoc

Bên cạnh đó nhà nước còn miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước tối đa đối với những dự án nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn giảm 50 % thuế thu nhập cá nhân, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản, miễn thị thực… Chính những chính sách ưu đãi này thu hút nhà đầu tư và thúc đẩy dòng tiền đầu tư chảy về Condotel Phú Quốc nói riêng và đảo Ngọc nói chung.