BĐS Hà Nội nóng lên nhờ sự hiện diện của Vincity Gia Lâm

Ngay Sau thời điểm ông Lê Khắc Tiệp- Phó Chủ Tịch Vingroup tiết lộ, căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai thi công tại Gia Lâm đã làm phân khúc BĐS Hà Nội trở lên sôi động và “nóng” lên.

vincity-gia-lam
hình ảnh minh họa dự án chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm

ngoài ra , tập đoàn Vingroup cũng chính thức xuất hiện cú hích mạnh trên thị trường với dòng thực phẩm chức năng căn hộ Vincity gây xôn xao dư luận.

phân khúc tại Việt Nam đang có một vài bước phát triển mạnh, đặc biệt là trong việc đem lại giá trị, chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân nhưng nhiều dự án nhà phố ở trước đây không đáp ứng được qui định , không gian sống cho cư dân, chất lượng không được phép đảm bảo khiến nhiều khách mua đã lựa chọn cách thuê nhà thay vì mua nhà mặt phố .

Kể từ khi Vingroup dự kiến sẽ bắt đầu thi công Vincity Gia Lâm– thương hiệu nhà ở bình dân, toàn bộ mọi thắc mắc băn khoăn, nỗi lo của khách đã được giải quyết và bị thuyết phục hoàn toàn bởi:  không gian xanh và tiện ích xung quanh và giá sản phẩm hết sức phù hợp với túi tiền của khách hàng .

Xem Thêm https://vincity.edu.vn/vincity-dan-phuong-su-lua-chon-hoan-hao-cua-gia-dinh-tre/

phân khúc BĐS “nóng” lên nhờ Vincity Gia Lâm

Điều mà dự án nhà chung cư dự án Vincity Gia Lâm làm được đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân lên một tầng cao mới thông qua một hệ thống tiện ích đồng bộ dự kiến gồm có: y tế, giáo dục, siêu thị , cửa hàng tiện ích, khu giải trí giành cho trẻ em, cảnh quan, hồ bơi….

Trong đó: cảnh quan, không gian xanh cũng là nhân tố trọng tâm để cư dân dự án Vincity Gia Lâm có một cuộc sống hoàn hảo bên gia đình. một vài lợi ích của không gian xanh đối với cuộc sống hiện đại cư dân: lọc không khí, làm môi trường trong lành hơn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho cư các chủ nhân can ho Vincity Gia Lâm sau một vài ngày làm việc mệt mỏi.

Với mức giá bán trung bình dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity , khách hàng đã có biện pháp sở hữu dự án thích hợp với mức thu nhập của chính mình và đồng thời cũng mua được một vài lợi ích tuyệt vời kèm theo.