6 lý do ai cũng đồng ý có được nhà chung cư dự án Vincity Thanh Trì

Với một vài quỹ đất tại Hà Nội càng ngày càng hạn hẹp thì việc lựa chọn có được can ho Vincity ngay hôm nay là một quyết định xác thực nhất.

Vincity Thanh Trì là thực phẩm chức năng nhà đất đại chúng của tập đoàn Vingroup đang sức hút lớn tại Hà Nội thích hợp với nhiều đối tượng các bạn đang có yêu cầu mua nhà với mức giá bán trung bình rất là hấp dẫn.

Với lợi thế là tập đoàn đầu tư số 1 và danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam cùng hàng loạt các chuỗi thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart…một lần nữa Vingroup lại khẳng định thêm được thương hiệu căn hộ Vincity loại hình nhà mặt phố ở trung bình thích hợp với đại tất thẩy dân cư.

Không gian xanh bao quanh du an Vincity Thanh Trì

có nhiệm vụ như dự án nhà ở cao cấp Vinhomes, Vincity Thanh Trì sẽ được CDT Vingroup kiến tạo một không gian xanh mát bao quanh dự án Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại , tiện lợi và môi trường sống trong lành.

chung-cu-vincity-thanh-tri
hình ảnh ảnh minh họa không gian sống xanh của Vincity Thanh Trì

Vị trí du an Vincity Thanh Trì

Vị trí dự án Vincity Thanh Trì tọa lạc tại huyện Thanh Trì, đô thị Hà Nội, nơi có quỹ đất rộng, dân cư đông đúc và đặc biệt là báo giá hợp lý cho mọi cư dân.

Xem Thêm https://vincity.edu.vn/ly-do-vincity-dan-phuong-co-suc-hut-lon-tai-ha-noi/

Coteccons sẽ là nhà phố thầu thi công

Coteccons là một trong những đơn vị nhà mặt phố thầu thi công thương hiệu và lớn nhất Việt Nam. Với rất nhiều các dự án trung cấp đên đẳng cấp đều do Coteccons là nhà thầu. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là doanh nghiệp lớn nhất của Coteccons.

Với khoảng 700 triệu có cách mua được ngay can ho Vincity

du an Vincity Thanh Trì được cho là bước đột phá của tập đoàn Vingroup trong năm 2017. Khi đơn giá một căn hộ của dự án này dự kiến chỉ từ 700 triệu và vốn ban đầu chỉ cần khoảng 150 triệu là quý quý khách đã có mẹo hay có được một can ho Vincity với trọn vẹn các tiện ích lưu thông kèm.

Tiện ích của chung cư dự án Vincity Thanh Trì

Theo một số nguồn tin đăng tải, Vincity Thanh Trì sẽ có những tiện ích đồng bộ như: y tế, giáo dục, trung tâm thương nghiệp , khu thể tháo, khu vui chơi giành cho trẻ em, khu hồ bơi, mua sắm….

Nguồn https://vincity.edu.vn