3 lý do mua ngay căn hộ nhà chung cư dự án Vincity Đan Phượng

dự án Vincity Đan Phượng được lên kế hoạch triển khai bởi Vingroup, tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi còn đang là một dự án trên giấy mực, nhà chung cư dự án Vincity Đan Phượng đã được khách hàng mua nhà Thủ đô chờ đợi và quyết định chọn mua vì một vài nguyên nhân sau.

chung-cu-vincity-5

hình ảnh minh họa dự án nhà chung cư Vincity Đan Phượng

CDT danh tiếng

chẳng thể phủ nhận sức hút đến từ danh tiếng CĐT Vingroup. Ngay từ thời gian “ông lớn” này ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity và công bố một vài vị trí dự kiến thi công dự án như căn hộ Vincity Đan Phượng thì ngay lấp tức, người mua nhà phố tại khu vực các thành phố lớn gần như đã chuyển hướng sang chờ đợi dòng loại sản phẩm này.

Tìm hiểu: https://vincity.edu.vn/vincity-dai-mo-day-song-vao-thoi-gian-cuoi-nam/

kết quả tốt tại phân khúc  BĐS nhà phố ở đẳng cấp với thương hiệu Vinhomes được định giá cả lên tới 511 triệu đô cùng vô vàn các khu đô thị đã trở thành kiểu mẫu như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Vingroup càng chứng tỏ sức hút của thương hiệu nhà phố ở đại chúng dự án Vincity khi đại diện tập đoàn này khẳng định, dự án Vincity sẽ là một số thực phẩm chức năng chất lượng, mang đến mái ấm lý tưởng cho đông đảo người dân trên khắp cả nước.

Không gian sống trong lành

Với mật độ xây thấp, lại tọa lạc ở khu vực ngoại thành, Vincity Đan Phượng có hiệu quả thế đặc biệt về không gian sống trong lành, thuần khiết. Thêm vào đó, huyện Đan Phượng còn sắm được hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua nên địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, thuận lợi bàn giao thương cả đượng bộ và đường thủy.

Vị trí tiện lợi , di chuyển trọng tâm dễ dàng

nằm ở phía Tây Bắc trung tâm đô thị Hà Nội, du an Vincity Đan Phượng đặc biệt có vị trí dễ dàng đi đến với khu vực trọng tâm thành thị nhờ quốc lộ 32, vị trí ở giữa trục đường Hà Nội – Sơn Tây  nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận huyện xung quanh cũng như di chuyển với trọng tâm đô thị để đi lại học, di chuyển làm hay đi lại chơi.

Mặc dù tọa lạc ở một huyện có diện tích nhỏ nhất Hà Nội nhưng Vincity Đan Phượng lại được lợi thế gần địa điểm tại trung tâm và hơn hết là tiện ích, hạ tầng khu vực phát triển. Hệ thống giáo dục ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc gia, trên địa bàn huyện cũng  đã hiện diện nhiều khu thành thị hiện đại  như Tân Tây Đô, khu nhà phố ở Tân Lập, khu thành thị sinh thái cao cấp Phoenix Garden…

Chỉ với một số ít ưu điểm nổi bật kể trên đã có khả năng giải đáp lý do vì sao bạn mua nhà đang chần chừ chờ đợi dự án này ra mắt chính thức. dự án Vincity Đan Phượng quả là một khu đô thị đẳng cấp đáng để chờ đợi trong năm 2017.

nghiên cứu thêm: https://vincity.edu.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/